top of page
  • E.C

Vòng loại World Cup Colombia (Sân nhà) VS Venezuela

Thời gian: 06:30, ngày 10 tháng 10

Tại vòng loại World Cup khu vực Nam Mỹ, trận đấu này được đánh giá là có khoảng cách tương đối lớn về thực lực của đôi bên. Colombia đã có thành tích tốt trong các cuộc thi quốc tế trong những năm gần đây. Ngôi sao của cầu thủ J. Ronaldo cũng thể hiện rất tốt sau khi chuyển sang khoác áo Everton mùa này, giúp đội bóng này dẫn đầu Premier League. Trận đầu tiên của vòng loại sẽ lại được chơi trên sân nhà. Đội chủ nhà quyết tâm dành thắng lợi.

Vì dịch bệnh, lần xuất hiện quốc tế cuối cùng của Colombia là vào tháng 11, nhưng đội đã thể hiện tốt, giành chiến thắng liên tiếp ở Ecuador và Peru và họ đều chặn đứng được đối thủ của mình trong 6 trận gần nhất.

Venezuela thực sự đang ở trong tình trạng tốt, đã giành được 3 chiến thắng liên tiếp gần đây, nhưng Nhật Bản mới là đối thủ cạnh tranh mạnh. Tuy nhiên, đội bóng đã bất bại 5 trận liên tiếp trên sân khách. Năm ngoái, họ đã có thể hòa trước Brazil. Chỉ có thể nói rằng Nam Mỹ cũng là đối thủ đáng gờm.

Trong 10 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, Venezuela có được 4 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua. Tuy nhiên, 4 trận gần nhất, Colombia vẫn bất bại với 2 trận hòa 0 – 0. Có thể thấy hàng thủ của Colombia không phải là vấn đề, mấu chốt là có phá vỡ được hang phòng thủ của đối phương hay không, nhưng Ronaldo đang bùng nổ, có thể dẫn dắt đội để có khởi đầu tốt.

Nhận định: Colombia thắng cách biệt 1 bàn.

Chỉ số niềm tin: 70%


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page