top of page
  • E.C

Vòng loại World Cup Colombia (sân nhà) vs Uruguay

Thời gian: 03:30, ngày 14/11

Ở vòng loại World Cup này, cả hai bên đều có thành tích tốt trong thời gian qua. Cả hai đội đều được dự đoán sẽ tiến tới các điểm nóng của World Cup. Tuy nhiên, hai đội đã không đối đầu với nhau trong một thời gian. Hiện đội chủ nhà được cầm bóng 1/2, nhưng ngay cả Ecuador cũng phải đối đầu với Uruguay. Hiệp 1 có thể chấp tới 1/2, Colombia chấp kèo rõ ràng là không đủ ở trận này, lạc quan vào đội khách bất bại.

Tình hình gần đây của Columbia khá tốt. Nó đã không thua trong 4 trận gần đây và đã thắng 3 trận. Đội đã thi đấu tốt trong khâu phòng ngự. Trong 10 trận gần nhất, có tới 7 trận không cản phá đối thủ, nhưng tình huống tấn công không tốt. Quá ổn định.

Đội khách đang trong tình trạng tốt. Họ đã bất bại 9 trận liên tiếp trước đó, nhưng để thua Ecuador 2-4 vào tháng 10. Phòng ngự kém hơn một chút so với đội chủ nhà, nhưng đội khách chắc chắn hơn đội chủ nhà về mặt tấn công.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 9 lần gần nhất. Uruguay chiếm thế thượng phong khi giành được 5 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua. Phần kèo châu Á đã được đưa ra trong set đầu tiên là Colombia làm kèo nửa trái nước, nay lại được đôn lên đội chủ nhà làm kèo bán cầu siêu cao. Xét về tỷ lệ đền bù châu Âu, cả trận hòa và trận thắng trên sân khách đều tăng lên rất nhiều. Trò chơi này không nên hòa thấp, cơ hội chơi bóng nhỏ cũng cao hơn. Nó được khuyến khích để đi đến trò chơi tiếp theo.

Kèo chấp: Uruguay chấp kèo đồng banh.

Chỉ số niềm tin: 70%


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page