top of page
  • E.C

Vòng loại Cúp C1 châu Âu Serbia (sân nhà) vs Scotland

Thời gian: 02:45, ngày 13/11

Trong tuần này, bốn suất cuối cùng tham dự Cúp các quốc gia châu Âu sẽ được xác định. Trò chơi này rất quan trọng. Cả hai đội đều có thực lực nhất định. Đội chủ nhà vẫn được đánh giá cao hơn một chút về thực lực. Tuy nhiên, rõ ràng đội khách thi đấu tốt hơn trong thời gian gần đây. Ở trận ra quân đội chủ nhà vẫn được chấp 1/2 trái, đội chủ nhà vẫn có tỷ lệ thắng kèo tương đối cao.

Tình hình gần đây của Serbia khá tệ. Nó đã không thắng 6 trận đấu quốc tế liên tiếp. Trận thắng quốc tế cuối cùng cách đây khoảng một năm. Tuy nhiên, đội đã không để thua nhiều trận. 4 trong số đó là các trận hòa. Hiệu suất cũng không tệ.

Scotland đã không thua 8 trận liên tiếp và thắng 6 trong số đó. Tinh thần của cả đội có thể nói là rất cao. Tuy nhiên, gần đây Scotland chủ yếu là chấp. Lần trước đội nhận bàn thua là 0. Bị Bỉ đánh bại 4 bàn.

Hai bên đã không đấu với nhau trong một thời gian. Lần gần nhất thi đấu tại vòng loại Cúp các quốc gia châu Âu 2013, Serbia đã giành chiến thắng trên sân nhà và cầm hòa đối thủ trên sân khách. Tỷ lệ chấp châu Á đầu trận tạo lợi thế cho đội chủ nhà khi được chấp 1/2 bàn. Hiện mức tỷ lệ của đội chủ nhà đã tăng nhẹ lên mức thấp-trung bình. Chỉ cần nằm dưới mức dâng cao, đội chủ nhà sẽ có cơ hội chiến thắng.

Khuyến nghị: Serbia chấp nửa bàn là thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page