top of page
  • E.C

【FUN88】UEFA Nations League Tây Ban Nha (sân nhà) vs Đức

Thời gian: ngày 18 tháng 11 02:45

Lượt trận cuối cùng của vòng bảng giải VĐQG châu Âu sẽ được diễn ra. Trò chơi này đặc biệt bắt mắt. Ai chiến thắng có thể giành ngôi nhất bảng và tiến vào bán kết. Đối với Đức, áp lực là tương đối nhỏ, chỉ cần giành được kết quả hòa là họ có thể tiến lên. Tây Ban Nha chỉ có thể mở tỷ số hòa trên sân nhà, lạc quan rằng không thất bại trước Đức.

Tây Ban Nha vốn đã có tình hình thăng hạng khá tốt ở bảng đấu, nhưng hai trận thua gần đây trước Ukraine và trận hòa trước Thụy Sĩ đã khiến đội bóng này rơi vào thế bị động. Trận chiến then chốt này cần những ngôi sao tiến lên nhưng giờ Tây Ban Nha dường như thiếu một người – Người mang linh hồn.

Đức chưa từng thua ở vòng bảng nhưng có nhiều trận hòa hơn. Đội không có thành tích để thua trong 10 trận đấu quốc tế gần đây nhất và ghi được bàn thắng trong 10 trận đấu này. Không dễ để Tây Ban Nha có thể chặn đứng đợt tấn công của Đức ..

5 lần gần nhất hai đội đối đầu nhau, Tây Ban Nha có được 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Tuy nhiên, lần duy nhất Tây Ban Nha thi đấu trên sân nhà là trận thua. Kèo châu Á mở ra hòa với Tây Ban Nha xuống nước ở đầu trận. Hiện mức tỷ lệ của Tây Ban Nha tiếp tục xuống. Đức tiếp tục vươn lên trở lại, nhưng tỷ lệ chấp không muốn tăng lên một nửa. Khả năng hòa không nên thấp và đội khách có khả năng bất bại cao.

Khuyến nghị: Một hòa cho Đức.

Chỉ số niềm tin: 70%


THAM GIA CƯỢC TẠI K8 VÀ THẮNG NGAY 10 BỘ MÁY CHƠI GAME PLAY STATION 50 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page