top of page
  • E.C

【FUN88】UEFA NATIONS LEAGUE Bosnia và Herzegovina (sân nhà) vs Ý

Thời gian: 02:45, ngày 19 tháng 11

Ý, một cường quốc truyền thống của châu Âu, sa sút phong độ trên đấu trường quốc tế và đã lâu không giành được chức vô địch. Ở giải đấu châu Âu này, chỉ cần thắng trận này là có thể tiến vào 4 chung cuộc, điều này có ý nghĩa rất lớn. Bosnia and Herzegovina xếp cuối bảng, căn bản là không ham, không cần, Italia thắng không thành vấn đề, để bàn thua / bàn rưỡi, bạn phải chuẩn bị tâm lý nếu thua nửa.

Bosnia và Herzegovina đã chắc suất xuống hạng. Thật khó để tìm kiếm một chiến thắng ở vòng bảng này. Cả hiệu suất thi đấu và sân khách đều không lý tưởng. Đội chỉ thắng được 1 trận trong 10 lần thi đấu quốc tế gần nhất. Còn một chặng đường dài.

Ý đã bất bại 10 giải đấu quốc tế liên tiếp và những dấu hiệu vàng trong phòng ngự đã được đánh bóng trở lại. Trong đó có 7 trận không có đối thủ, tấn công cũng rất mạnh mẽ. Nó đã loại bỏ ấn tượng rằng nó đã cung cấp cho tất cả mọi người một cuộc tấn công kém trong quá khứ và đã cho mọi người thấy một tia hi vọng mới. Môi trường mới.

Hai đội đã đối đầu với nhau thường xuyên trong hai năm qua. Ý ghi được 2 trận thắng và 1 trận hòa trong 3 trận. Vào tháng 9 năm nay, khi họ thi đấu với nhau, Ý đã mở một bàn thắng / một bàn thắng rưỡi trên sân nhà và bây giờ nó cũng mở một bàn thắng / một bàn thắng trên sân khách. Ở kèo chấp nửa trái, nhà cái hiển nhiên lạc quan vào đội khách. Trận đấu này chỉ nên phân định thắng thua, bởi Italia không có chỗ cho hòa và có cơ hội vô địch.

Khuyến nghị: Hỗ trợ / khi phát bóng hoặc hiệp 1 có thể thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


THAM GIA CƯỢC TẠI K8 VÀ THẮNG NGAY 10 BỘ MÁY CHƠI GAME PLAY STATION 50 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page