top of page
  • E.C

UEFA Champions League Zenit St Petersburg (sân nhà) VS Bruges

Thời gian: 20 tháng 10, 11:55

Trong trận đấu tại UEFA Champions League này, đội đầu bảng Siêu giải VĐQG Nga Zenit St Petersburg sẽ đối đầu với đội đầu bảng Bruges. Cả hai bên đều thể hiện sự thống trị mạnh mẽ tại giải đấu, nhưng xét về thực lực, Russian Super League vẫn mạnh hơn một chút so với giải đấu đầu tiên. Và trận đấu trên sân nhà của Nga luôn là cơn ác mộng của các ông lớn, đặc biệt là trong mùa đông, trận đấu này đội chủ nhà lạc quan có thể giành chiến thắng, không có vấn đề gì trong việc chọn chơi.

Đội chủ nhà đã chơi 5 trận trên sân nhà tại giải VĐQG. Kết quả là 5 trận thắng và 0 trận thua. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 3,6 bàn. Số bàn thua trung bình chỉ là 0,8 bàn. 20 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường không để thủng lưới. Tuy nhiên, họ cũng đã thắng 16 trận.

Bruges cũng thể hiện rất tốt ở giải VĐQG. Điều thú vị là thành tích thi đấu trên sân khách thậm chí còn tốt hơn cả sân nhà, với 4 trận sơ loại có 3 chiến thắng và 1 trận hòa, ghi trung bình hơn 3 bàn / trận và chỉ thủng lưới 0,5 bàn / trận. Nhưng thành tích sân khách mùa trước chỉ ở mức trung bình.

Hai đội mới chỉ gặp nhau 1 lần trong trận giao hữu vào năm 2014, khoảng thời gian khá dài. Kỷ lục không đáng để tham khảo. Kèo châu Á của trận ra quân đưa ra cho đội chủ nhà chấp nửa bàn thắng ở mức kèo thấp. Hiện tỷ lệ chấp không có nhiều thay đổi. Điều duy nhất đã thay đổi là phần bóng lớn và lớn hơn đi lên, hành động đó càng hứa hẹn cho đội chủ nhà ghi nhiều bàn thắng hơn. Đây là điều đẩy chủ nhà chiến thắng.

Khuyến nghị: Zenit St. Petersburg thắng nửa bàn.

Chỉ số niềm tin: 70%


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page