top of page
  • E.C

UEFA Champions League RB Leipzig (sân nhà) vs Paris Saint-Germain

Thời gian: 03:00 ngày 5 tháng 11

Trận đấu UEFA Champions League này sẽ rất khốc liệt. Kết quả của hai đội tại vòng bảng cũng là 1 trận thắng và 1 trận thua. Paris Saint-Germain lạc quan hơn về thực lực. Leipzig gần đây đang rơi vào phong độ trồi sụt nhưng kèo châu Á chỉ mang lại Lợi thế cầm hòa cho đội khách là tương đối dè dặt. Trận đấu này lạc quan cho rằng đội chủ nhà có cơ hội khó chịu và có thể sẽ bùng nổ.

RB Leipzig mới đây đã nuốt trọn 2 trận thua liên tiếp và bị đối thủ cầm hòa không bàn thắng trong 2 trận. Tuy nhiên, đội chủ nhà lại tấn công mạnh mẽ. Họ đã ghi ít nhất 2 bàn trong 4 trận gần nhất. Họ đã thắng 4 trận liên tiếp trên sân nhà. Đội khách muốn rút lui là không dễ.

Paris Saint-Germain đã nhanh chóng hội quân trở lại sau trận thua Manchester United tại Champions League. Gần đây họ giành 3 chiến thắng liên tiếp, ghi được 9 bàn thắng và đều là những pha cản phá đối thủ. Thành tích thi đấu trên sân nhà và sân khách của đội là không chê vào đâu được. Hy vọng vào mùa giải này ở Champions League họ sẽ  mang nó đến cấp độ tiếp theo.

Hai đội chỉ gặp nhau vào giữa tháng Tám. Khi đó, vòng loại trực tiếp Champions League đang ở thế trung lập. Paris Saint-Germain đã đánh bại RB Leipzig với tỷ số 3-0 bằng bàn thắng cách biệt. So với kèo này chỉ chấp 1/2, niềm tin của nhà cái rõ ràng là không đủ và phong độ hai đội rõ ràng là khác biệt. Không phải là không có cơ hội thắng sân nhà ở trận này nhưng khả năng hòa cao hơn, tỷ số chính xác có thể rơi vào 2-2.

Nhận định: RB Leipzig được cầm hòa và thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page