top of page
  • E.C

UEFA Champions League Muxun Gabor (sân nhà) vs Real Madrid

Thời gian: 03:00, ngày 28 tháng 10

Vòng bảng UEFA Champions League này nhìn chung lạc quan hơn về 3 phần hòa của Real Madrid, Inter Milan và Muxun Gaber. Tuy nhiên, trong ngày đầu ra quân, Real Madrid đã để thua trước những kẻ đào mỏ Saqueda khiến cục diện bảng đấu trở nên đảo lộn. Thay đổi tinh tế, Real Madrid phải chịu sức ép rất lớn ở trận này. Nếu không thắng, sẽ không dễ dàng với Inter. Trận đấu này lạc quan về một chiến thắng của khách.

Muxun Garber thi đấu khá mạnh trên sân nhà trong thời gian qua nhưng anh lại không được đá trên sân nhà mùa này. Đội mới chỉ giành được 2 trận hòa. Gần đây đội có khả năng tấn công tốt, nhưng số bàn thua cũng nhiều. Để thua 2 bàn sau 2 trận.

Dù Real Madrid thua trận hồi giữa tuần trước nhưng trận với Tây Ban Nha đã đánh bại Barcelona 3-1 vào cuối tuần đã khích lệ tinh thần toàn đội rất nhiều. Ngoài ra, đội bóng này có kinh nghiệm chinh chiến dày dặn ở châu Âu nên có thể chịu được áp lực. .

Hai đội không có thành tích đối đầu với nhau trong quá khứ. Hai bên tương đối xa lạ với nhau. Cả hai bên đều có nhiều sơ hở trong khâu phòng ngự trong thời gian gần đây và trận đấu này có thể sẽ tạo nên một thế trận có nhiều bàn thắng. Real Madrid dù dính phải một số chấn thương nhưng với tài thao lược của HLV chắc sẽ vượt qua mức này, cho dù cơ hội rất thấp nhưng anh vẫn có thể chiến đấu hết mình.

Khuyến nghị: Real Madrid để bán cầu thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page