top of page
  • E.C

UEFA Champions League Midirante (sân nhà) vs Ajax

Thời gian: 03:00 ngày 4 tháng 11

Trận đấu tại UEFA Champions League này rất quan trọng đối với đội khách. Nhóm này nhìn chung lạc quan rằng Liverpool sẽ có thể giành quyền thăng hạng đầu tiên của bảng đấu. Vị trí thăng hạng thứ hai dự kiến ​​sẽ là giữa Ajax và Atlanta. Midirant đến từ top 2. Dường như có một khoảng cách về thực lực trận đấu với 3 đội còn lại. Kèo tài xỉu trận này là hợp lý và là lựa chọn số 1 cho một chiến thắng trên sân khách.

Midirant đã thua hai trận đầu tiên và không bị đối thủ cản phá. Có vẻ như đội vẫn còn khoảng cách với các đội hàng đầu châu Âu. Việc lọt vào vòng bảng Champions League đã là một chiến thắng đậm. Trong tương lai đội tuyển nên đoàn kết hơn để di chuyển mục tiêu trở lại giải đấu.

Ajax ghi được 1 trận hòa và 1 trận thua ở vòng bảng. Về cơ bản, họ thậm chí không có vốn để chơi một trận hòa. Đội đã chơi tấn công tốt ở mùa giải này, ghi trung bình 4 bàn mỗi trận ở Eredivisie và 2 bàn trước Atlanta tuần trước. Có bóng, đội chủ nhà tỏ ra khó chống đỡ trước sức tấn công của đội khách.

Hai đội không có thành tích đối đầu nhau trong quá khứ. Hai bên tương đối xa lạ. Kèo châu Á đưa ra bàn thắng ở mức thấp đầu trận. Hiện mức tỷ lệ của đội khách đang dâng cao và đã đạt đến mức siêu cao. Trước mắt đội khách không dễ giành chiến thắng đậm. Xét theo tình hình thị trường hiện tại, khả năng cao đội khách sẽ thắng cách biệt 1 bàn, và chúng ta phải chú ý đến những thay đổi sau đó.

Khuyến nghị: Ajax thắng cách biệt 1 bàn.

Chỉ số niềm tin: 70%0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page