top of page
  • E.C

【FUN88】UEFA Champions League Lazio (sân nhà) vs Zenit St Petersburg

Thời gian: 03:00, ngày 25/11

Ở bảng F UEFA Champions League, hai đội đứng đầu bảng không có bất ngờ khi giành chiến thắng là Dortmund và Lazio, nhưng Lazio và Bruges chỉ kém 1 điểm. Petersburg Zenit không hề yếu khi xếp cuối bảng và tiếp Lazio. Nói về trò chơi này, có rất nhiều áp lực để giành chiến thắng. Kèo châu Á chấp nửa trái thì đánh cho thắng là chính.

Lazio vẫn bất bại 7 trận liên tiếp, tuy tỷ lệ hòa nhỉnh hơn nhưng nhìn chung phong độ cũng không tệ. Điều đáng lo hơn là hàng phòng thủ sa sút so với mùa giải trước, càng dễ sa sút. Ngược bóng.

Thành tích của Zenit St.Petersburg ở Russian Super League vẫn không tệ nhưng họ tỏ ra yếu ớt ở UEFA Champions League. Họ chỉ có được 1 trận hòa sau 3 trận. Tỷ lệ chiến thắng gần đây của đội cũng thấp. Có thể từ bỏ Champions League và tập trung cho giải VĐQG.

Hai đội mới chỉ gặp nhau 1 lần trong quá khứ. Đó là ở Champions League năm nay. Khi đó, hai bên đánh nhau với tỷ số 1-1. Khi đó, kèo châu Á mở ra cho đội chủ nhà hòa 1/2, còn bây giờ sân nhà và sân khách đổi nhau, nói sân nhà và sân khách đổi nhau là hợp lý. Hợp lý hơn nhưng có thể mở tỷ lệ chấp chính cho thấy nhà cái đặc biệt lạc quan và Lazio có cơ hội thắng nhiều hơn 1 bàn.

Khuyến nghị: Lazio chấp 1/2 trái.

Chỉ số niềm tin: 70%


Thưởng 2,000,000 VND Mỗi Ngày Khi Đặt Cược Tại Slot.0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page