top of page
  • E.C

UEFA Champions League Krasnodar (sân nhà) VS Chelsea

Thời gian: 29 tháng 10 00:55

Tại vòng bảng UEFA Champions League, bảng đấu này khá thú vị. Cả hai trận đều hòa ở ngày thi đấu đầu tiên nên không đội nào có lợi thế dẫn trước. Trở lại với trận đấu này, Chelsea rõ ràng rất mạnh nhưng sân nhà Nga thi đấu rất cố gắng cho nên kết cục là không thể lường trước được. Tôi lạc quan rằng cả hai đội sẽ ghi bàn và ưu tiên cho mục tiêu lớn.

Lịch thi đấu gần đây của đội chủ nhà khá vất vả. Giải đấu và Champions League đã cháy ở cả hai đầu, điều này cũng ảnh hưởng đến thành tích của đội. Hàng phòng thủ gần đây của đội không được khả quan lắm. 6 trận sân nhà gần nhất đều để thủng lưới và 4 trận sân nhà liên tiếp nổ tài.

Chelsea gần đây tương đối bất thường. Các kỹ năng tấn công của đội đã không được phát huy nhưng những điểm yếu ban đầu đã được cải thiện rất nhiều. Họ không có đối thủ trong hai trận liên tiếp. Thủ môn Mendy mới thể hiện khá tốt. Đội có khả năng chơi bàn thắng lớn trong quá khứ tương đối cao.

Do khoảng cách địa lý giữa hai đội, Kranosdal chưa nhiều lần thi đấu tại Champions League nên đôi bên chưa từng đối đầu với Chelsea trong quá khứ. Kèo châu Á đầu trận mở ra mức nước thấp là 1/2 bàn, nay đã nâng lên mức thấp của mức cược chấp. Rõ ràng là đang tạo ra sức nóng cho đội khách. Có thể giành được một mục tiêu nhỏ. Điểm chính xác được ước tính rơi vào khoảng 2- 2/ 1-2.

Kèo tài xỉu: 2.5 / 3 bàn thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page