top of page
  • E.C

UEFA Champions League Juventus (sân nhà) VS Barcelona

Thời gian: 29 tháng 10, 03:00

Ở trận ra quân UEFA Champions League này, mọi người có thể được chứng kiến ​​Messi và Ronaldo một lần nữa đối đầu, nhưng Ronaldo đã không thể thi đấu do dịch bệnh. Phong độ của 2 đội ở mùa giải năm nay không quá xuất sắc, nhìn chung thực lực của Juventus có thể nói là tương đối mạnh. Ở trận đấu này, đội chủ nhà không thể cầm được bóng và chỉ có bàn gỡ hòa. Chúng tôi lạc quan rằng đội khách sẽ không thua, nhưng khả năng hòa là không hề nhỏ.

Dù Juventus vẫn bất bại ở Serie A, họ đã ghi được 2 chiến thắng và 3 trận hòa sau 5 trận. Thử thách bá chủ liên tiếp ở mùa giải năm nay khá nguy hiểm. Hàng phòng thủ của đội thực ra không nhiều. Nguyên nhân chính là phong độ tấn công không còn sắc nét như thời gian qua. Thiếu Ronaldo khiến đội đối mặt với một trận chiến cay đắng.

Barcelona không tăng cường nhiều trước mùa giải cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thành tích của mùa giải năm nay. Kết quả giải đấu chỉ có 2 chiến thắng, 1 trận hòa và để thua 2 trận. Mới đây đã nuốt trôi 2 trận thua liên tiếp. Họ không mạnh trong quá khứ và Champions League luôn vắng bóng. Đây có thể coi là điểm yếu của họ.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 6 lần gần nhất. Đội khách có được 3 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Cơ hội giành chiến thắng của Barcelona là khoảng 1/2. So về tỷ lệ chấp trong quá khứ, Barcelona rõ ràng hơn Juventus trước đây một bậc và tỷ lệ chấp được Juventus cầm hòa trên sân nhà. Bây giờ hai đội gần nhau hơn, thậm chí đội chủ nhà còn mạnh hơn nhưng họ không thể cầm bóng được. Đội chủ nhà không nên thắng.

Đề xuất: hòa Barcelona

Chỉ số niềm tin: 70%0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page