top of page
  • E.C

UEFA Champions League Inter Milan (sân nhà) vs Monchengladbach

Thời gian: 22 tháng 10, 02:00

Ở lượt trận này, đội bóng mạnh nhất Serie A. Inter Milan sẽ đối đầu với Monchengladbach của Bundesliga trên sân nhà, cả hai đội đều thuộc nhóm dẫn đầu. Inter Milan có cơ hội thử thách với một trận đấu hấp dẫn ở mùa giải năm nay. Tuy đã có một số trận thất bại nhưng sức tấn công của đội vẫn rất mạnh, trận đấu này lạc quan hơn về kèo lớn.

Inter Milan chỉ ghi được 2 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trong 4 trận đầu tiên của mùa giải. Cuối tuần trước, họ cũng để thua trên sân nhà trước AC Milan, tình hình vẫn chưa được điều chỉnh, tuy nhiên đội bóng này đã mở tỷ số trên sân nhà và đã chơi 6 trận liên tiếp.

Thành tích của Mönchengladbach trong mùa giải khai mạc ở mức trung bình với 1 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua trong 4 trận. Trước đây đội bóng này rất mạnh trên sân nhà và kém hơn một chút trên sân khách. Gần đây, họ đã có 6 trận liên tiếp ghi bàn trên sân khách.

Kèo châu Á chỉ 1/2 bàn ở hiệp đấu đầu, sau khi đội chủ nhà xuống cực thấp, kèo châu Á điều chỉnh lên mức cao trong kèo chính và tôi cảm thấy rằng đội nhà sẽ chiến thắng. Sẽ thật khó tin nếu thất vọng trong trận đấu này nhưng kèo lớn vẫn được ưu tiên và tỷ số chính xác có thể được coi là 2: 2.

Kèo tài xỉu: 2.5 / 3 bàn thắng lớn.

Chỉ số tin cậy: 70%


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page