top of page
  • E.C

UEFA Champions League Chelsea (sân nhà) vs Sevilla

Thời gian: 21 tháng 10, 02:00

Trận đấu UEFA Champions League này sẽ khá thú vị. Hai đội được đánh giá có thực lực của hạng nhất lần lượt là Premier League và La Liga. Đặc biệt, Chelsea đã mua rất nhiều tài năng trẻ trong giai đoạn tiền mùa giải và mua về rất nhiều tài năng trẻ khỏi phong độ ở mùa giải mới. Có thể thấy, hàng tấn công không phải là vấn đề lớn, nhưng hàng phòng thủ đã để lọt rất nhiều bàn thua. Cả hai đội đều có khả năng ghi bàn trong trận đấu này. Chúng tôi lạc quan về kèo over.

Chelsea đã có được 1 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trên sân nhà mùa này. Họ ghi được tổng cộng 7 bàn thắng và có sức tấn công tốt, thế nhưng hàng phòng thủ cũng để thua 5 bàn. Cuối tuần trước, họ ghi 3 bàn trong trận đấu với Southampton. Tuy vậy hàng phòng thủ vẫn là nỗi đau lớn nhất của đội.

Sevilla đã chơi rất nhiều trận sân khách từ đầu mùa và ghi được 1 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Trong số đó có cả Barcelona. Thành tích thi đấu trên sân khách mùa trước của đội bóng này không hề tệ. Trận đấu này ccũng không dễ dàng. Cơ hội phụ thuộc vào việc bạn có thể chống lại sự tấn công của Chelsea hay không.

Mặc dù cả hai đội đều là những người thường xuyên ở đấu trường châu Âu, nhưng họ không có thành tích đối đầu với nhau trong quá khứ, và hai đội tương đối xa lạ. Kèo châu Á đã mở ra Chelsea ở mức trung bình ở bán cầu ở hiệp đầu. Sự chống đỡ trong nửa trận đầu của đội chủ nhà là không đủ. Đội chủ nhà sau đó cũng làm như vậy, nhưng tỉ lệ lên đến mức siêu cao. Rất nhiều tiền đã đổ về đội khách. Đi bóng sẽ an toàn hơn.

Kèo tài xỉu: 2.5 / 3 bàn thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page