top of page
  • E.C

UEFA Champions League Chelsea (sân nhà) VS Rennes

Thời gian: 03:00 ngày 5 tháng 11

Ở vòng bảng UEFA Champions League ở bảng đấu này, Chelsea vẫn bất bại, Rennes chưa xuất phát. Sẽ không quá khó để Chelsea đứng trước bảng đấu này. Phong độ của Rennes tại Ligue 1 không tệ, tuy nhiên thực lực tại Champions League và Ligue 1 vẫn có sự chênh lệch nhưng hàng công của đội không tệ, chắc chắn sẽ có cơ hội ghi bàn, trận này lạc quan cả hai đội sẽ ghi bàn. Mục tiêu đầu tiên.

Chelsea đang thi đấu tốt và bất bại 9 trận liên tiếp. Tuy nhiên, họ có khá nhiều trận hòa và chỉ có 4 chiến thắng trong số đó. Đội đã tiến bộ rất nhiều trong khâu phòng ngự và để không đối thủ trong 4 trận liên tiếp nhưng hàng thủ trên sân nhà lại thi đấu không ổn định. .

Rennes đang có phong độ không tốt trước đó và anh đã chấm dứt mạch 4 trận thắng trên sân nhà vào tuần trước. Đội không có nhiều thăng trầm trên sân nhà và sân khách. Hàng tấn công trên sân khách thậm chí còn tốt hơn trên sân nhà. Anh ghi trung bình 2 bàn mỗi trận. Sân nên có cơ hội ghi 1 bàn.

Xét về cấu hình nhỏ bé hiện tại, Rennes chỉ giành được 1 trận hòa và 1 trận thua. Nếu trận này thua thì về cơ bản họ sẽ bị loại. Bạn có thể tập trung chuẩn bị cho giải đấu và tinh thần chiến đấu của cả đội là một điều bí ẩn. Chelsea nên nỗ lực để có được vị trí dẫn đầu bảng. Cơ hội chơi bóng lớn ở sân này là cao. Quả bóng lớn sẽ được chọn đầu tiên. Chelsea đã không để thủng lưới trong nhiều trận đấu và khả năng mất bóng cũng không thấp.

Kèo tài xỉu: 2.5 / 3 bàn thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page