top of page
  • E.C

Trận giao hữu Anh (sân nhà) VS Wales

Thời gian: Ngày 09 tháng 10 02:00

Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một trận đấu giao hữu tại Châu Âu, đội tuyển Anh sẽ đối đầu với xứ Wales, thời gian gần đây đôi bên đều có phong độ khá tốt, các đội đều đang có chuỗi bất bại, tất nhiên Anh vẫn được đánh giá cao hơn một chút về thực lực. Khả quan hơn là cả hai đội sẽ ghi được bàn thắng, khả năng lớn đây sẽ là một trấn đấu với mưa bàn thắng.

Hàng công trên sân nhà của tuyển Anh gần đây khá quyết liệt, không chỉ có 7 chiến thắng liên tiếp mà còn ghi tới 6 bàn thắng lớn, 6 trận sân nhà gần nhất ghi được 2 bàn trong một trận, và ghi ít nhất 3 bàn ở các trận còn lại, thật sự kinh hoàng.

Xứ Wales đã bất bại 8 trận liên tiếp trên đấu trường quốc tế gần đây, đồng thời có được 4 chiến thắng liên tiếp, so với Anh áp đảo bằng hàng công thì xứ Wales chủ yếu chơi phòng ngự và 7 trận liên tiếp đều ghi được bàn thắng nhỏ.

Hai đội không giao đấu nhiều trong quá khứ, Anh toàn thắng cả 4 trận, nhưng trận gần nhất đã cách đây 4 năm, và Xứ Wales không còn Wuxia Amon. Quan điểm lựa chọn kèo ở trận này là 3 bàn được mở trong hiệp đầu, nhưng hàng phòng thủ của hai đội chơi không tồi, nên sẽ được hạ xuống mức chấp 2,5 / 3 bàn.

Kèo tài xỉu: 2.5 / 3 bàn thắng.

Độ tin cậy: 70%


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page