top of page
  • E.C

Soviet Cup: Fakik (sân nhà) vs Kimanok

Thời gian: 02h45 ngày 07/10/2020

Tại trận đấu của cúp liên đoàn Scotland này, đội Kimanok sẽ đối đầu với Fakik, xét về tương quan thì có thể nói hai đội c


ó một khoảng cách khá lớn về thực lực, kèo Châu Á được nhà cái ra kèo chấp 1 trái là không hợp lý, nhưng sau đó tỷ lệ đã được hạ thấp xuống chỉ còn 1/2 trái. Tỷ lệ thắng cũng giảm xuống đáng kể. Trong trận này cơ hội hòa là rất lớn, kiến nghị bạn có thể chọn cửa dưới.

Trên thực tế, đội chủ nhà đã không thi đấu trong một thời gian, lần cuối cùng họ thi đấu là vào tháng 3, và có một giải đấu giữa Soviet và Siêu Liên đoàn Soviet. Tuy nhiên, trận đấu cúp này lại là một tâm điểm khó chịu, và đội chủ nhà lại thuộc Soviet Union, hiệu suất cũng rất tốt.

Đội khách có thành tích thi đấu bình thường trong 9 trận tiếp đón Soviet Union, ghi được 3 trận thắng, 2 trận hòa và thua 4 trận, thành tích thi đấu trên sân khách không được khả quan, số bàn thắng trung bình mỗi trận dưới 1 bàn, chỉ giành được 1 trận thắng sau 5 trận. Người ta cũng nghi ngờ hơn liệu họ có được chuẩn bị tốt để dành được chiếc cúp hay không.

Do chênh lệch về đẳng cấp nên đôi bên không gặp nhau trong khoảng thời gian gần nhau, trong 10 trận đấu gần đây thì đội khách có lợi thế thắng 4, hòa 4 và thua 2. Tuy nhiên, đội khách chỉ giành được 1 trận thắng trong 4 trận sân nhà của đội chủ nhà nên có lợi thế sân nhà. Phần chỉ số Kelly cũng kém lạc quan hơn về chiến thắng của đội khách, trận đấu này chúng tôi gợi ý bạn có thể đặt cược với tỷ số hòa hoặc cửa dưới.

Kiến nghị: Fakik chấp 1/2 trái thắng

Chỉ số tin cậy: 70%

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page