top of page
  • K8VN Lin

[K8VN] Shonan Bellmare vs Kashima Antlers, 17h00 22/07

Shonan Bellmare vs Kashima Antlers, 17h00 ngày 22/07 giải VĐQG Nhật Bản.

Vào giữa tuần, tôi cũng sẽ mang đến cho bạn một giải đấu chuyên nghiệp của Nhật Bản. Cả hai đội hiện đang được xếp ở hàng sau của giải đấu. Tôi tin rằng đội Kashima Antlers có ấn tượng tốt hơn về thành thích. Họ đã thể hiện xuất sắc tại giải AFC Champions League vừa qua, nhưng trong mùa giải này do tuyến phòng thủ không ổn định, thành tích đang trên đà đi xuống, và hàng phòng ngự của đội chủ nhà không được tốt lắm. Cả hai đội đã điều bị thủng lưới trong những trận đấu gần đây.

Đội chủ nhà có 5 trận đấu trong mùa giải chỉ với 1 trận thắng duy nhất, và cũng thua 4 trận trong số 5 trận đó. Số bàn thua trung bình lên tới 2 bàn mỗi trận. Khả năng tấn công trên sân nhà cũng khá là yếu. Số bàn thắng trung bình mỗi trận ít hơn 1 bàn mỗi trận, nhưng trong thời gian qua, khả năng tấn công của đội nhà là khá tốt. Hy vọng họ sẽ sớm lấy lại phong độ.

Trong tuần này đội khách cũng đã bùng phát khả năng tấn công khi đã giành được chiến thắng trước đội Marin Mariners. Có thế thấy đội đang lấy lại dần phong độ. Mùa giải chỉ mới bất đầu nên vẫn chưa dám chắc được điều gì sẽ sảy ra.

Cả hai đội đã có 10 trận đấu giao hữu. Mỗi đội điều ghi được 5 trận thắng và 5 trận hòa. Trên sân nhà đội Shonan Bellmare đã giành được những bàn thắng lớn. Trên thực tế đội Shonan Bellmare là đội có thế mạnh về khả năng tấn công, nhưng trong mùa giải này khả năng tấn công có phần kém. Hiện tại đã ghi được 2.5 bàn thắng.


Khuyến nghị: 2,5 / 3 bàn thắng để giành chiến thắng trong trận này.

Chỉ số niềm tin: 70%


Đăng Ký Ngay K8VN

Trang Cá Cược Bóng Đá Uy Tín Nhất Hiện Nay

http://k8vn55.com/register0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page