top of page
  • E.C

Premier League Wolves (sân nhà) vs Crystal Palace

Thời gian: 03:00 ngày 31 tháng 10

Trong trận chiến tại Premier League này, thực lực của đôi bên là khá gần nhau, nhưng xét về độ ổn định của đội hình thì rõ ràng Wolves sẽ nhỉnh hơn. Nổi tiếng nhất của Wolves là có nhiều cầu thủ Bồ Đào Nha trong đội tuyển. Còn trong trận, Wolves sẽ tạo nên một trận đấu sinh tử. Chỉ có một sự khác biệt giữa hai đội. Nửa bóng được đánh giá là hợp lý và đội chủ nhà nên có khả năng giành chiến thắng.

Phong độ của Wolves ở mùa giải này là khá khả quan, nhưng họ hiện đang thi đấu trên sân khách tốt hơn so với trên sân nhà. Điểm số trên sân nhà của họ chỉ là 1 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Trong quá khứ, họ chủ yếu chơi trên sân nhà với những trận thắng nhỏ trước đối thủ. Mùa giải này, ảnh hưởng của các giải đấu châu Âu đã không còn. Kết quả dự kiến ​​sẽ tốt hơn mùa trước.

Crystal Palace có thành tích tốt trong mùa giải mở màn. Trận đấu trên sân khách tốt hơn trận đấu trên sân nhà. Những năm gần đây, Crystal Palace thường có thành tích bất ngờ. Tuy nhiên, nỗi lo tiềm ẩn của các trận sân khách là số bàn thua tương đối nhiều. Số bàn thua trung bình lên tới 2 bàn / trận. Trước phong độ ổn định của Wolves, đây có thể là một chấn thương chết người.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần nhất. Đôi bên đã có được 4 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua, nhưng lợi thế sân nhà là điều không quá rõ ràng. Kèo châu Á mở ra cho đội chủ nhà ăn miếng trả miếng ở kèo bán cầu ở đầu trận. Bây giờ tỷ lệ của đội chủ nhà đang lên đến mức giữa. Việc đội khách ăn khách hơn là điều hiển nhiên. Trò chơi nên được chia thành thắng và thua. Phong độ ổn định của đội chủ nhà vẫn được tin tưởng hơn.

Khuyến nghị: Wolves để nửa bàn thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page