top of page
  • Ảnh của tác giảK8VN Lin

[K8VN] Nhận định Orlando City vs Los Angeles FC, 06h30 ngày 8/1: Nhà nghề Mỹ

Mặc dù vậy, Giải bóng đá Nhà nghề Mỹ đã bước vào vòng đấu loại trực tiếp, mặc dù Orlando City đã giành chiến thắng ở vòng bảng, nhưng vẫn ở trong tình trạng cũng không mấy khả quan. Mặc dù đội bóng Los Angeles FC đã thiếu tiền đạo chính chủ lực Santos, nhưng sức mạnh tấn công của đội cũng không bị ảnh hưởng mấy. Dựa trên tình hình thức tế thì khả năng tiến công cũng khá mạnh mẽ, đội Los Angeles FC vẫn được đánh giá tương đối cao từ các chuyên gia bóng đá, nhận định các chuyên gia thì Los Angeles FC sẽ là đội nằm kèo trên trong trận bóng này.

Đội bóng Orlando City đã ghi được 3 trận chiến thắng và 1 hòa trong 4 trận cho đến nay. Hàng phòng ngự khá ổn định. Nhiều nhất chỉ một bàn thua trong một trận duy nhất. Mặc dù sức mạnh tấn công của đội không tốt bằng Los Angeles FC, nhưng hàng phòng thủ sẽ là chìa khóa cho chiến thắng của họ. Ức chế cuộc tấn công của phía đội khách.

Còn về phần Đội Los Angeles FC ghi được 2 chiến thắng và 2 trận hòa sau 4 trận, nhưng so với lịch thi đấu cũng như số trận thắng của đội Orlando City thì đội Los Angeles FC mạnh hơn. Chiến thắng 4-1 trong trận đấu cuối cùng cũng giúp tăng tốc về đích hơn. Ghi ít nhất 2 bàn thắng 5 trận liên tiếp.

Hai đội chỉ thi đấu với nhau hai lần trong quá khứ. Los Angeles FC chưa thua và ghi được 1 chiến thắng và 1 hòa. Chuyên gia nhận định bóng đá châu Á cho là Đội Los Angeles FC trong trận đấu đầu tiên để làm sự thu hút siêu cao.Họ cũng nhận định đó là một thái độ bảo thủ để Los Angeles FC giành chiến thắng, nhưng bây giờ phong độ của đội cũng đang giữ rát tốt. Nhận định gần Los Angeles FC có thể giành chiến thắng.


Nhận Định Chuyên Gia: Los Angeles FC -3/4 cả trận

Xác Xuất Chính xác :70%


Đăng Ký Ngay K8VN

Trang Cá Cược Bóng Đá Uy Tín Nhất Hiện Nay

http://k8vn55.com/register

1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page