top of page
  • E.C

Ngoại hạng Anh Brighton (sân nhà) vs Bernelli

Thời gian: 00:30, ngày 07/11

Ở trận đấu tại Premier League này, cả hai đội đều đi lên khá muộn. Tình hình mùa này không mấy lý tưởng. Có vẻ như họ nên chiến đấu để trụ hạng trong mùa giải này. Bernelli đã có thành tích không tệ trên sân nhà trong quá khứ và tình hình tiếp theo có thể sẽ tốt hơn lên. Không có gì đảm bảo cho chiến thắng ở cả hai bên sân, xác suất hòa không nên thấp và thuận lợi để đề nghị rằng có thể được hạ xuống.

Brighton chỉ có được 1 trận thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua sau 7 trận. Điều đáng ngạc nhiên hơn là sân nhà vẫn chưa bị phá vỡ. Trước đây hàng phòng thủ chơi tốt nhưng số bàn thua trên sân khách mùa này là quá cao. Hàng phòng thủ đã trở thành một nỗi lo lớn.

Bernelli hiện chỉ có 1 trận hòa và 5 trận thua sau 6 trận, đồng thời đứng cuối bảng xếp hạng Premier League nhưng nó còn liên quan đến lịch thi đấu. Ngoại trừ đội đầu bảng West Bromwich Albion, các đối thủ khác đều khá mạnh. Xếp hạng kém được coi như một tội ác không chiến tranh.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần nhất. Hai bên giao chiến với tỷ số hòa 2 thắng, 6 hòa và 2 thua. Khả năng hòa khá cao cho thấy thực lực đôi bên không chênh lệch nhiều. Theo kèo châu Á, việc đội chủ nhà mở kèo sớm khiến bán cầu thấp nước đôi chút tạo khí thế cho đội chủ nhà sẽ giành chiến thắng. Đội chủ nhà nên có sách lược hợp lý hơn vì đội khách trong trận đấu này sẽ tốt hơn.

Khuyến nghị: Bernelli thắng bằng cách chấp bán cầu.

Chỉ số niềm tin: 70%


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page