top of page
  • E.C

Major League Soccer: Colombus Crew (sân nhà) vs Montreal Impact

Thời gian: 07h30 ngày 08/10

Trong trận đấu của giải American League of Legends lần này, khoảng cách cách biệt về thực lực của hai đội khá rõ ràng, nhưng mà tình trạng của cả 2 đội đều không phải rất tốt, 2 trận đấu gần đây nhất đều không đem về chiến thắng, nhưng đội chủ nhà đang làm vua tại sân nhà, khi trở về với sân nhà của mình, tin rằng đội nhà sẽ có màn thể hiện tốt nhất, kèo Châu Á ra kèo chấp với  tỷ lệ nhường 1 trái, đội nhà giành chiến thằng có lẽ không phải là vấn đề quá khó, sợ nhất là họ chỉ ghi được 1 trái.

Hai trận gần đây nhất của đội chủ nhà đều là những trận sân khách và không biết thắng, nhưng họ đã có được 5 chiến thắng liên tiếp trên sân nhà, 16 trận liên tiếp không biết mùi vị của trận thua. Tại sân nhà đã ghi ít nhất 2 bàn trong 3 trận liên tiếp.

Đội khách thi đấu 5 trận liên tiếp, tỷ số gần nhất là hòa đối thủ, nếu không sẽ phải nhận thất bại 5 liên tiếp, 4 trận sân khách gần nhất để hàng thủ ghi 12 bàn và trung bình 3 bàn/trận, khả năng tấn công của đội chủ nhà được đảm bảo. Đội khách có thể phải ghi ít nhất 2 bàn thì mới không thua.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần nhất, đội chủ nhà đang có lợi thế với 5 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua, trên sân nhà chiếm ưu thế tuyệt đối với 4 trận thắng và 2 trận hòa, về cơ bản đội chủ nhà là bất bại. Điều đáng lo ngại duy nhất là tỷ lệ chấp, theo tỷ lệ châu Á, trận đầu tiên có tỷ lệ cược cao nhất, rõ ràng là hấp dẫn để mua đội chủ nhà, bây giờ mức nước của đội chủ nhà đã chuyển sang tỷ lệ rất thấp, đây rõ ràng là mục tiêu ưa thích của giới cá cược, nhưng vẫn không có lý do gì để thu hút được người đặt cược.

Kiến nghị: Colombus chấp 1 trái thắng

Chỉ số tin cậy: 70%


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page