top of page
  • E.C

Ligue 1 Dijon (sân nhà) VS Rennes

Thời gian: 24h00, ngày 16/10

Trận đấu này khá thú vị, Dijon tuy đang ở cuối BXH sẽ được đá trên sân nhà trước đội xếp trên là Rennes, thực lực đôi bên có khoảng cách nhưng sẽ hơi khó để Rennes duy trì giải đấu đầu tiên đến cuối cùng. Kèo châu Á thực ra không đặt nhiều niềm tin vào Rennes, trong hiệp đầu tiên chỉ có nửa hiệo đầu là nhường cho đối thủ, sau đó trận đấu được nâng lên thành chấp nửa trái.

Thành tích hiện tại của đội chủ nhà khá lận đận, chỉ hòa 1 và thua 5 trong 6 trận, hàng công và phòng ngự đều không lý tưởng, trung bình mỗi trận chỉ có 0.5 bàn, nhưng số bàn thua trung bình lại nhiều hơn, hơn 2 bàn thắng. Tình hình hiện tại có thể nói là cây ATM ăn điểm của đội.

Rennes đang duy trì thành tích bất bại ở Ligue 1. Thành tích sân nhà và sân khách không có nhiều sự chênh lệch, nguyên nhân chính dẫn đến hàng công thi đấu tốt của đội bóng này là hàng công đều có hơn 2 bàn thắng mỗi trận. Chiến đấu. Nếu không thắng được thì lại có cơ hội bước vào đấu trường châu Âu.

Trong 10 trận đối đầu gần nhất giữa hai đội, đôi bên đánh nhau ngang ngửa, mỗi bên thắng 4, hòa 2 và thua 4. Các trận thắng của Dijon đều được chơi trên sân nhà cho thấy sự kết hợp giữa lợi thế sân nhà này là rất quan trọng theo tỷ lệ chấp châu Á. Bắt đầu trong hiệp đầu tiên tỉ lệ từ trung bình đến thấp và bây giờ nó tăng lên đến mức cực cao của điểm chấp của khách. Nếu không có gì vượt trội cho đội khách tiếp theo, rất có thể sẽ thất vọng.

Khuyến nghị: Dijon thắng trận khi chấp 1/2 bàn.

Chỉ số niềm tin: 70%


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page