top of page
  • E.C

League of Ireland PD: Vòng 14- Derry City F.C.(đội chủ nhà) vs Waterford F.C.

League of Ireland Premier Division

Derry City (Sân nhà) VS Watford United

Thời gian: 23

45 ngày 02/10/2020

Giải Ngoại hạng Ireland bắt đầu từ tháng 8. Hiện tại, các đội có khoảng 12 đến 13 trận, đội khách đang xếp thứ 3 trên BXH có nhiều hơn đội chủ nhà 1 trận, tuy nhiên, kèo tài xỉu khá bất hợp lý và đội chủ nhà đã được mở kèo chấp ½ trái. Trong kèo đầu, bóng rơi về nhà giao bóng sau đó sự thay đổi quá mạnh nên việc đánh kèo trên sẽ khó hơn, chúng ta rất lạc quan rằng đội khách đang bất bại.

Đội chủ nhà hiện đang chơi 6 trận trên sân nhà, với 2 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua, hàng thủ đang thi đấu tốt, trung bình mỗi trận chỉ để lọt lưới 1 bàn, tuy nhiên hàng công tương đối yếu và chỉ ghi được vỏn vẹn 7 bàn thắng.

Đội khách cũng đã thi đấu 6 trận trên sân khách và có thành tích khá tốt, họ ghi được 3 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua, để thủng lưới với số bàn thắng tương đối cao, nhưng đó là do các đối thủ ghi được 6 bàn trong trận gần nhất. Nếu không, hàng thủ của họ có thể cho là khá tốt.

Trong 10 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, đội khách có phần nhỉnh hơn với 4 chiến thắng, 3 trận hòa và thua 3. Tuy nhiên, xét về khía cạnh thành tích thì đội chủ nhà có cơ hội thắng lớn hơn, đây là điều bất lợi cho đội khách. Phần chỉ số Kelly hiện đang kém lạc quan hơn về đội nhà, nhưng bạn vẫn cần chú ý sự thay đổi về cục diện tình hình, hiện tại, chúng tôi nhận thấy kèo dưới chấp nửa trái là lạc quan hơn.

Khuyến nghị: Derry City chấp ½ trái

Chỉ số tin cậy: 70%

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page