top of page
  • E.C

La Liga Vòng 4 – Athletic Bilbao (sân nhà) vs Cadiz

Thời gian: 24:00 ngày 01/10/2020

Ở lượt trận La Liga này, Bilba được đánh giá khá mạnh trên sân nhà sẽ đối đầu với Bilbao Cadiz đang lên, về thực lực thì Bilbaby chắc hẳn sẽ nhỉnh hơn đội khách, tỷ lệ chấp châu Á cũng mở ra cho đội chủ nhà chấp 1/2 bàn. Bilbao phòng ngự khá chắc chắn, đội khách có thể không ghi bàn, đội chủ nhà khả năng cao sẽ bất bại, bạn có thể chiến đấu trên cơ. Kèo trên sẽ tốt hơn

Đội chủ nhà đã chơi 2 trận ở La Liga đầu mùa, với kết quả thắng 1, thua 1, nhưng đều là những trận trên sân khách,Bilbao đã chơi tốt ở La Liga mùa trước nhưng thể trạng sa sút về cuối mùa, nếu không càng chơi sẽ càng tỏa sáng.

Đội khách chơi nhiều hơn đội chủ nhà 1 trận tại La Liga, kết quả thắng 1 trận, thua 2 trận, 2 trận thua đều là tại sân nhà, hàng thủ thi đấu không tốt, đối thủ duy nhất mà họ đã giành được chiến thắng trên sân khách đó là “Ngựa vằn”, điều này cho thấy đội bóng này chưa thích nghi được trước sức mạnh giải La Liga.

Hai đội từng đối đầu với nhau 1 lần duy nhất trong quá khứ mà còn cách đây 12 năm (năm 2008) nên càng không đáng để tham khảo. Theo kèo châu Á thì đội chủ nhà ép nửa bàn thắng, nhưng hiện tại kèo đang nghiêng về đội khách và phần chỉ số Kelly đã ưu tiên cho phần thắng về đội khách, đội chủ nhà bất bại cũng không phải là vấn đề quá khó khăn, nhưng chỉ sợ tấn công không được mà dễ dẫn đến tỉ số hòa.

Khuyến nghị: Athletic Bilbao chấp ½ trái

Chỉ số tin cậy: 70%


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page