top of page
  • E.C

Holland Second Graf Sharp (sân nhà) vs Breda

Thời gian: 00:45, ngày 12 tháng 11

Trận đấu thứ hai của Hà Lan này sẽ rất thú vị. Hai đội đều được xếp vào nhóm trên, đều có khả năng tấn công tốt và phòng ngự tốt. Thế trận tấn công và phòng thủ khá cân bằng. Hiện tại kèo châu Á đưa ra cho đội chủ nhà chấp. Lợi thế một bàn tuy là mức siêu cao nhưng lại có thể dồn tới mức sâu như vậy đồng nghĩa với việc nhà cái lạc quan vào thắng lợi.

Đội chủ nhà có thành tích thi đấu xuất sắc trong mùa giải này với 7 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Tỷ số sân nhà là 4 trận thắng và 1 trận thua. Hàng tấn công trên sân nhà rất mạnh và số bàn thắng trung bình mỗi trận gần 3 bàn. Tuy nhiên, các đối thủ đã ghi bàn trong trận sân nhà gần nhất. Với 5 bàn thua, hàng phòng thủ cần được làm mới kịp thời.

Đội khách đã thi đấu 4 trận trên sân khách và ghi được 3 trận thắng, 1 trận thua, trung bình mỗi trận ghi được 2 bàn thắng. Tuy nhiên đội khách chỉ giành được 1 trận thắng trong 5 trận gần nhất. Tình hình gần đây rõ ràng không được như ý của đội chủ nhà. Biến động tấn công của đội lớn hơn. Đó là một vấn đề lớn.

Hai bên đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần đây nhất. Đội chủ nhà có đôi chút lợi thế, với 5 trận thắng, 1 trận hòa và 4 trận thua. Lợi thế sân nhà là khá rõ ràng với 3 trận thắng và 1 trận thua trên sân nhà. Trò chơi này phải là một tình huống thắng hoặc thua, với khả năng hòa là thấp nhất. Đội chủ nhà thực hiện siêu cao nước đến nửa khung thành, và có thể chỉ ghi được 1 bàn thắng. Tỷ số chính xác được ước tính rơi vào khoảng 2-1, 3-2.

Khuyến nghị: Graf Sharp chấp 1/2 bàn.

Chỉ số niềm tin: 70%


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page