top of page
  • Ảnh của tác giảK8VN Lin

【K8VN】Giải vô địch Anh Huddersfield (Đội chủ nhà) vs Luton 0h00 ngày 11/7

Giải vô dich Anh đã bước vào đoạn nước rút, cuộc chiến trụ hạng cũng trở nên ngày càng khóc liệt. Cả hai đôi trong trân giao đấu này điều có khả năng rớt hạng, đặt biệt là đội Khách Luton, hiện đang đứng ở vị trí cuối bảng xếp hạng của giải đấu,nhưng chỉ cách 4 điểm so với Hull City đang nằm trong vị trí cuối bảng trong khu vực phòng ngự. Vẫn còn cơ hội giữ hạng thành công. Thế nhưng biểu hiện của đội khách cũng không qua tệ. Trận này phần thắng có thể nghiên về đội chủ nhà.Điểm số của đội chủ nhà chỉ hơn 6 điểm so với đội khách. Sự giữ hạng cũng khống nhất định sẽ thành công. Thành tích của đội chủ nhà tốt hơn đáng kể so với đội khách. Tình hình hiện tại của đội cũng ổn, ba trận gần đây vẫn bất phân thắng bại, và không có đối thủ, hiệu suất phòng ngự xuất sắc.

Thành tích của đội khách sân khách cũng là kết quả cuối cùng của giải đấu, chỉ có 4 chiến thắng, 2 trận hòa và 15 trận thua. Số bàn thắng trung bình ghi được ít hơn 1 bàn, nhưng số bàn thắng trung bình bị thủng lưới là hơn 2 bàn. Gần đây, có xu hướng tăng và thắng trong 3 trận sân khách gần đây. 1 chiến thắng và 2 trận hòa.

Trong những trận đấu giao hữu gần đây giữ hai đội, chỉ có 3 trận. Đội Luton đã thắng trận trên sân nhà mùa này. Tuy nhiên, nếu chiếu thao tình hình của mùa giải này, cả hai đội rõ ràng có biểu hiện tốt hơn khi đá trên sân nhà, vì thế đội có lợi thế sân nhà sẽ có tỷ lệ chiến thắng cao hơn. Mặc dù được chơi trên sân nhà nhưng Huddersfield có phong độ không được tốt, trong khi Luton vẫn đang rất nỗ lực trụ hạng nên rất có thể đội khách sẽ có điểm ra về.

Hàng công của Huddersfield chơi không được ổn định trong các trận đấu gần đây trong khi Luton Town cũng là đội bóng thiên về phòng ngự nên nhiều khả năng đây sẽ là trận đấu có ít bàn thắng được ghi.


Chuyên gia nhận định Huddersfield vs Luton:chọn Luton +1/2

Khuyến nghị: Huddersfield thắng bán cầu.

Chỉ số niềm tin: 70%


Đăng Ký Ngay K8VN

Trang Cá Cược Bóng Đá Uy Tín Nhất Hiện Nay

http://k8vn55.com/register

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page