top of page
  • E.C

Giải hạng nhất Đan Mạch Viborg (sân nhà) vs Amager

Thời gian: 16 tháng 10 23:00

Trận đấu tại giải VĐQG Đan Mạch này có thể nói là cuộc chiến giữa hai tay vợt. Cả hai đội đều đang xếp ở giai đoạn đầu của giải đấu. Thực lực có thể nói là khá gần. Cả hai bên đều đang ở trong tình trạng tốt, điều này làm tăng thêm điểm nổi bật của trò chơi này. Kết quả không dễ dự đoán và không dễ để hàng thủ của hai đội cầm chân được hàng công của đối phương. Trận này lạc quan hai đội sẽ ghi bàn và ưu tiên cho mục tiêu lớn.

Đội chủ nhà đã duy trì thành tích bất bại ở mùa giải năm nay. Trận đấu trên sân nhà hoàn hảo với 3 trận thắng và 0 trận thua. Có tổng cộng 10 bàn thắng đã được ghi. Số bàn thua trung bình mỗi trận vượt quá 3 bàn, nhưng hang phòng thủ vẫn cần được gia cố. Đội đã đá 17 trận liên tiếp trên sân nhà. Tất cả các trận đấu đều có bàn thua.

Đội khách vẫn chưa có bàn gỡ hòa. Kết quả mùa giải này là 4 trận thắng và 2 trận thua. Kết quả thi đấu trên sân khách không tồi và họ ghi được 2 trận thắng và 1 trận thua. Số bàn thắng trung bình mỗi trận cũng ở mức 2 bàn. Tất cả các đấu trường đều thắng 3 trận sân khách liên tiếp. Trận đấu trên sân khách khá tốt.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 trận đấu gần đây nhất. Đội chủ nhà đang có lợi thế tuyệt đối với 7 trận thắng, 2 trận hòa, 1 trận thua, 4 trận thắng và 1 trận thua trên sân nhà. Với kết quả mùa này và kỷ lục trong quá khứ, châu Á giao bóng cho đội chủ nhà khiến tỉ lệ siêu cao, đôi chút thiếu tự tin ở cả hai đội, đôi bên đang có trạng thái tấn công tốt, bóng lớn nên là lựa chọn số một.

Khuyến nghị: 3 mục tiêu lớn để giành chiến thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page