top of page
  • E.C

Giải hạng hai Hà Lan Almere City (Sân nhà) vs Đội trẻ Alkmaar

Thời gian: 03:00, 07/11

Khoảng cách thứ hạng giữa 2 đội trong trận đấu thứ 2 này của Hà Lan là khá lớn, hiện tại giải đấu đã đi qua 10 vòng đấu, khoảng cách giữa 2 đội đã lên tới 16 điểm, trình độ của các đội là hoàn toàn khác nhau. Dẫn đầu giải, đội bắt đầu đi từ dưới lên. Ngưỡng cơ bản là 1 bàn rưỡi và hàng thủ của đội chủ nhà cũng khá set. Chúng tôi lạc quan vào khả năng suy đoán đối thủ và để 1 bàn rưỡi đánh bại.

Đội chủ nhà vẫn bất bại trong 10 vòng đấu đầu tiên của mùa giải và ghi được 7 trận thắng và 3 trận hòa, thậm chí đội chủ nhà ghi được 4 trận thắng và 1 trận hòa, số bàn thua chỉ vỏn vẹn 1 bàn là khá hiếm hoi ở giải nhì Hà Lan. Hiệu suất tấn công và phòng thủ là khá cân bằng.

Đội khách chỉ ghi được 2 trận thắng, 2 trận hòa và 6 trận thua, còn trên sân khách chỉ có 1 trận thắng và để thua 4 trận, số bàn thua trung bình mỗi trận chỉ là 1 bàn và số bàn thua trung bình lên tới 3 bàn. Đội đã thua 6 trận liên tiếp vừa qua và thi đấu trên sân khách. E rằng trận đấu sẽ ít nhiều diễn biến tốt.

Hai đội có khả năng thắng cao trong 8 trận đối đầu gần nhất, đội chủ nhà đang có chút lợi thế với 4 trận thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua, nhưng ở mùa giải năm nay có vẻ như khoảng cách giữa đôi bên đã được nới rộng theo tỷ lệ châu Á. Nhà cái chấp 1 trái rưỡi trung bình, tài / xỉu trực tiếp 3,5 bàn, dưới góc độ hàng thủ của đội chủ nhà, khả năng cao đội chủ nhà sẽ thắng nhiều hơn 2 bàn. .

Khuyến nghị: Almere City chấp 1 bàn rưỡi thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page