top of page
  • E.C

[FUN88 Dự Đoán] Vượt qua Maccabi Tel Aviv (sân nhà) vs Hapoel Kiel Smona

Thời gian: 25 tháng 12, 01:00

Do lễ Giáng sinh, có ít trận đấu hơn vào cuối tuần này, mang đến cho bạn một giải đấu tương đối không phổ biến, Israel Super League. Trò chơi này khá thú vị. Hai đội chỉ có khoảng cách 2 điểm nhưng kèo châu Á có thể mở ra thành kèo chấp chính. Kèo chấp 1 bàn nhưng phong độ gần đây của đội khách thực sự tệ hại. Khuyến nghị đội chủ nhà thắng trận.

Thành tích thi đấu trên sân nhà của đội chủ nhà mùa giải năm nay không có gì nổi bật khi chỉ giành được 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Sức mạnh công kích không tệ. Nó có thể ghi 2 bàn mỗi trận. Về cơ bản, giải VĐQG Israel là giải đấu có ít bàn thắng. Hiệu suất không phải là dễ dàng.

Thành tích ghi bàn của đội khách cũng không tồi với 2 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Hỏa lực tấn công không khả quan lắm. Số bàn thắng trung bình mỗi trận dưới 1 bàn. Hàng thủ đã thi đấu khá tốt. Tổng cộng chỉ ghi được 3 bàn, nhưng gần đây đội bóng này đã để thua liên tiếp 4 bàn. Trận nào cũng có bàn thua.

Trong quá khứ, hai đội quân đã chơi một thế trận. Đội chủ nhà giành lợi thế tuyệt đối với 9 trận thắng 1 trận thua, thậm chí còn thắng 5 trận trên sân nhà, trong đó có 4 trận thắng cách biệt 2 bàn. Kèo châu Á mở kèo chủ nhà chấp ít nước trong thời gian đầu trận. Hiện tại mực nước của đội chủ nhà đã xuống tới mực nước cực thấp, các trái bóng lớn nhỏ đã mở ra đến 2,5 bàn. Sự kết hợp này cho thấy đội chủ nhà có thể suy đoán đối thủ.

Nhận định: Maccabi Tel Aviv có một bàn thắng để giành chiến thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


Thưởng 2,000,000 VND Mỗi Ngày Khi Đặt Cược Tại Thể Thao.
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page