top of page
  • E.C

[FUN88 Dự Đoán] Thổ Nhĩ Kỳ Super League Ankara Guku (sân nhà) vs Besiktas

Thời gian: 24 tháng 12, 22:59

Trong trận đấu tại giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ này, đội cũ đã thi đấu trên sân khách với Ankara Guku của đội sau chiến tranh. Rõ ràng là có khoảng cách về thực lực của hai đội. Kèo châu Á mở tỷ lệ cược chấp nhưng đội chủ nhà đá sân nhà cũng không tệ. Tỷ lệ thắng kèo của đội khách chỉ là 1/2 và khả năng tấn công của hai đội là không tồi.

Đội chủ nhà ghi được 2 trận thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua trên sân nhà, trung bình mỗi trận ghi được 1.5 bàn thắng, nhưng số bàn thua trung bình lên tới 1.5 bàn. Gần đây họ có được 2 chiến thắng liên tiếp trên sân nhà và ghi bàn ít nhất 2 trận Đá sân nhà không hề yếu.

Đội khách ghi được 3 trận thắng và 3 trận thua trong trận đấu trên sân khách. Khả năng tấn công rất tốt. Họ có thể ghi 2 bàn mỗi trận, nhưng số bàn đá vào thua nhiều hơn số lượt bàn thua. Điều này cho thấy vấn đề hàng phòng thủ không hề nhỏ. Đội đã thắng 10 trận gần nhất trên mọi đấu trường. 8 trận thắng tiếp theo, trạng thái vẫn khá tốt.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần nhất. Đội khách có được 6 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua. Tuy nhiên, đội chủ nhà cũng không hề yếu trên sân nhà với 1 trận thắng, 3 trận hòa và 1 trận thua. Kèo châu Á đưa ra cho đội khách cao nửa trái trong thời gian đầu trận đấu. Hiện mực nước của đội khách đã lên đến mực nước siêu cao. Rất khó để đánh bộ đầu. Tôi lạc quan rằng cả hai đội sẽ ghi bàn và ưu tiên cho mục tiêu lớn.

Kèo tài xỉu: 2.5 / 3 bàn thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


Thưởng 2,000,000 VND Mỗi Ngày Khi Đặt Cược Tại Thể Thao.
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page