top of page
  • E.C

[FUN88 Dự Đoán] Serie A Napoli (sân nhà) vs Turin

Thời gian: 24 tháng 12 02:45

Napoli, đội bóng đã gây nhiều áp lực lên Juventus trong những mùa giải vừa qua, họ chỉ đứng thứ 5 trên BXH vì chuỗi 2 trận toàn thua gần đây. Đội khách Torino thậm chí còn tệ hơn. Hiện tại vẫn chìm sâu trong khu vực xuống hạng. Tốt là vậy nhưng Napoli không thi đấu tốt trên sân nhà, 2 trận vừa qua toàn thua trước các đối thủ mạnh, đó được coi là tội đồ không chiến. Tôi lạc quan về chiến thắng của đội nhà trước cửa dưới.

Napoli có 4 trận thắng và 2 trận thua trên sân nhà và sân khách mùa này, nhưng hỏa lực tấn công của đội chủ nhà là khá đáng sợ. Số bàn thắng trung bình mỗi trận gần 3 bàn. Hàng thủ của đội khách chơi không tốt. Có thể hy vọng rằng đội chủ nhà sẽ có thể ghi ít nhất 2 bàn thắng.

Torino chỉ có được 1 trận thắng, 1 trận hòa và để thua tới 4 trận trên sân khách. Hàng công thi đấu không tệ nhưng đã để thua tới 14 bàn sau 6 trận, nhiều hơn 5 bàn so với số bàn thua. Thật sự rất khó để giành chiến thắng. Đội đã chơi 5 trận liên tiếp. Không có cách nào để giành chiến thắng.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần nhất. Napoli đang có lợi thế tuyệt đối với 7 trận thắng và 3 trận hòa. Đội khách hoàn toàn không phải là đối thủ của đội chủ nhà. Ở kèo châu Á, kèo nhà cái chấp 1 rưỡi siêu cao. Đội chủ nhà đang có thành tích không tốt trong thời gian gần đây. Việc đội chủ nhà có thể lái tới mức chấp 1 trái rưỡi là điều rất lạc quan. Bây giờ tỷ lệ chấp một rưỡi vẫn được duy trì. Lạc quan về triển vọng giảm tỷ lệ 3: 1.

Nhận định: Napoli chấp 1 bàn rưỡi thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


HOÀN TRẢ KHỦNG 1% THỂ THAO
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page