top of page
  • E.C

[FUN88 Dự Đoán] Premier League Leicester City (Sân nhà) vs Manchester United

Thời gian: Ngày 26 tháng 12, 19:30

Trận đấu tại Premier League này sẽ là cuộc chiến giữa hai đội. Giữa hai đội chỉ có một điểm cách biệt. Mùa trước, Leicester City cũng mất suất dự Champions League vì thất bại trước Manchester United. Cả hai bên đều đang làm tốt gần đây. Manchester United thậm chí còn tốt hơn. Vua sân khách mùa này, tỷ lệ châu Á mở ra cho Manchester United một trận hòa, nhưng mực nước siêu cao không tốt cho đội khách. Trận đấu này lạc quan về khả năng bất bại của đội chủ nhà.

Leicester City cũng giống như Manchester United, thi đấu trên sân khách tốt hơn so với trên sân nhà khi chỉ thắng 3 và thua 4 trên sân nhà. Thậm chí, số bàn thua còn nhiều hơn số bàn thua đúng 1 bàn. Số bàn thua trung bình lên tới 2 bàn mỗi trận và đội là 4 trong tình trạng thua Manchester United.

Manchester United có 6 trận thắng và 0 trận thua trên sân khách mùa này, trung bình ghi hơn 3 bàn / trận. Đó là một con số kinh hoàng. Mặc dù số bàn thua trung bình lên tới 1,5 bàn / trận nhưng hàng công của đội thực sự rất tốt. 2 trận gần đây tổng cộng có 9 bàn thắng được ghi.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần nhất, Manchester United chiếm lợi thế tuyệt đối với 8 chiến thắng và 2 trận hòa, còn 3 lần gần nhất họ đối đầu với Leicester City. Căn cứ vào tình hình gần đây của Manchester United và thành tích đối đầu, việc mở kèo châu Á ra kèo đồng banh hoặc tài xỉu nửa trái là điều hợp lý. Ở đầu game, mực nước vẫn đang lên và mực nước vẫn đang dâng cao. Bẹt tay, bẹt tay bỏ ván, duy trì khách hàng để cho hiệp bẹt chọn ván sau.

Nhận định: Leicester City đã hòa và thắng bằng bàn thua.

Chỉ số niềm tin: 70%


Thưởng 2,000,000 VND Mỗi Ngày Khi Đặt Cược Tại Thể Thao.
1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page