top of page
  • E.C

[FUN88 Dự Đoán] Giải Ngoại hạng Thổ Nhĩ Kỳ Kara Gulak (sân nhà) vs Galatasaray

Thời gian: 18 tháng 12, 22:59

Trò chơi Thổ Nhĩ Kỳ Super League này khá thú vị. Rồng nhà chơi rồng. Cả hai bên đều thể hiện rất tốt trên sân nhà và sân khách. Tuy nhiên, xét riêng về thực lực của toàn đội, Galatasaray vẫn nhỉnh hơn Kara Gulak một chút. Ở kèo chấp, đội khách mở bán cầu. Dưới góc độ phong độ của đội chủ nhà trên sân nhà, đội khách đã có một suất chấp đủ sâu.

Đội chủ nhà hiện đang bất bại 6 trận trên sân nhà và có được 4 trận thắng và 2 trận hòa. Số bàn thắng trung bình mỗi trận nhiều hơn 2 bàn và số bàn thua trung bình dưới 1 bàn mỗi trận. Thực lực ở quê nhà khá mạnh, đi một ngày không xa. Khác nhau, nhưng đội chưa mạnh, phần theo dõi nên sửa lại.

Đội khách ghi được 4 trận thắng và 1 trận thua trong trận đấu trên sân khách. Số bàn thua trung bình mỗi trận chỉ là 2 bàn và tỷ lệ số bàn thua trung bình mỗi trận chỉ là 0,6 bàn. Tất cả các dữ liệu tốt hơn so với đội nhà. Đội cũng đang làm rất tốt. Nó đã thắng 7 trận sơ loại gần nhất. 6 trận thắng và 1 trận hòa.

Lúc đầu ra kèo châu Á, đội khách đã mở kèo với mức kèo dưới nước. Lúc này đội khách đã xuống mực nước cực thấp, có thể đội khách lên đến mức chấp 1/2 bàn bất cứ lúc nào. Đội khách không có giải đấu châu Âu nào để chăm sóc trong mùa giải này. Họ có thể chạy nước rút vào giải đấu bằng tất cả sức lực và có cơ hội trở lại đỉnh vinh quang. Trò chơi này gợi ý rằng chúng có thể đi dưới bán cầu sớm, nhưng hãy chú ý đến sự thay đổi của mực nước sau đó.

Khuyến nghị: Galatasaray để bán cầu thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


HOÀN TRẢ KHỦNG 1% THỂ THAO
3 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page