top of page
  • E.C

[FUN88 Dự Đoán] Bundesliga Werder Bremen (sân nhà) vs Dortmund

Thời gian: 16 tháng 12 02:30

Thực lực của hai đội và thứ hạng có khoảng cách, phong độ hiện tại của hai đội cũng thấp hơn kỳ vọng của chính họ. Dortmund cũng quyết định sa thải huấn luyện viên của đội sau trận thua cuối tuần trước. Thường thì đội sẽ thay đổi huấn luyện viên. Sau kỳ nghỉ, mục tiêu mở tỷ số trong trận đấu này là hơi xa vời, đội chủ nhà nên thu hút rất nhiều người, quyết định đi ngược lại xu hướng và giành chiến thắng sau khi thay đổi huấn luyện viên.

Tình hình của Werder Bremen khá tệ. Nó đã không thắng 9 trận liên tiếp và ghi được 5 trận hòa và 4 trận thua, nhưng gần đây đã để thua 3 trận liên tiếp. Đội đang trong tình trạng ì ạch. Đánh giá về phong độ của mùa giải năm nay thì trận đấu sân nhà không bằng sân khách. Khả năng tấn công khá yếu.

Dortmund cũng thi đấu trên sân khách mùa này tốt hơn trên sân nhà. Lợi thế tấn công của đội vẫn là hàng công và khả năng phòng ngự trên sân khách cũng khá tốt. Phòng thủ thì đáng lo hơn. 5 trận liên tiếp họ đều nhận bàn thua, nhưng họ vẫn hơn đội chủ nhà.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần nhất. Dortmund đã có được 4 trận thắng, 4 trận hòa và 2 trận thua. Werder Bremen sẽ không thể kiếm được một món hời ngay cả trên sân nhà. Kèo châu Á lúc đầu dành cho đội khách mức nước siêu cao. Hiện mực nước của đội khách đã giảm nhẹ nhưng vẫn ở mức siêu cao. Chỉ số Kelly ưu tiên loại bỏ các trận hòa và lạc quan về kết quả trận đấu.

Nhận định: Borussia Dortmund thắng cách biệt 1 bàn.

Chỉ số niềm tin: 70%


Chào mừng thành viên mới tham gia Casino trực tuyến, thưởng ngay 88% lên đến 1 triệu
1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page