top of page
  • E.C

[FUN88 Dự Đoán] Serie A Roma (Sân nhà) vs Turin

Thời gian: Ngày 18 tháng 12 02:45

Serie A đang rơi vào tình trạng hỗn loạn ở mùa giải này. Roma hiện xếp thứ 6, nhưng chỉ còn cách vị trí thứ 2 3 điểm. Ngược lại, Turin đang có phong độ không cao ở mùa giải này. Thứ hạng hiện tại vẫn nằm trong khu vực xuống hạng. Đội khách dù đang tấn công không tồi nhưng số bàn thua lại thuộc hàng khủng nhất Serie A. E rằng sẽ khó trụ vững trước hàng công của Roma. Trận này lạc quan về đội chủ nhà sẽ thắng.

Roma hiện đang bất bại trên sân nhà, nhưng có nhiều trận hòa hơn một chút. Họ ghi được 3 trận thắng và 2 trận hòa. Họ ghi trung bình 2,4 bàn / trận và chỉ để lọt lưới 0,8 bàn / trận. Phong độ trên sân nhà của họ khá ổn định và kết thúc ở vòng bảng Europa Cup. Sau đó, toàn đội có thể tập trung chuẩn bị cho giải đấu.

Đội khách chỉ ghi được 1 trận thắng, 1 trận hòa và để thua 3 trận trên sân khách. Khả năng tấn công không tồi nhưng hàng thủ để lọt lưới trung bình hơn 2 bàn / trận. Họ đã không thắng trong 3 trận gần đây nhất. Đánh giá từ trạng thái tấn công của đội. Họ không nên bị giáng cấp, phụ thuộc vào thời điểm hàng thủ có thể ổn định.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần nhất, họ đều giành chiến thắng. Roma đang có lợi thế với 7 trận thắng và 3 trận thua, việc hai bên tái đấu với nhau càng dễ dàng hơn. Kèo châu Á hiện đang mở cho đội chủ nhà được chấp 1 bàn / 1 trái rưỡi. Mực nước của đội chủ nhà trong thiết lập ban đầu là mực nước từ trung bình đến thấp. Bây giờ nó đã đạt đến mực nước thấp. Thắng trận không thành vấn đề đối với đội chủ nhà. Tôi sợ rằng một trận thắng nhỏ sẽ mất một bàn thắng. Xem xét tình hình.

Nhận định: Roma thắng với cách biệt 1 bàn / 1 bàn rưỡi.

Chỉ số niềm tin: 70%


HOÀN TRẢ KHỦNG 1% THỂ THAO
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page