top of page
  • E.C

[FUN88 Dự Đoán] Giải hạng nhất Đan Mạch Hill Star (sân nhà) vs Viborg

Thời gian: 19 tháng 12, 01:00

Ở trận đấu thuộc giải VĐQG Đan Mạch này, đến lượt đội đầu bảng Viborg ra sân. Họ có thành tích chói sáng trong mùa giải này và duy trì thành tích bất bại cho đến nay. Có một cơ hội tốt để nâng cấp. Đội khách dù đang xếp thứ 6 nhưng phong độ gần đây không tốt. Có lý khi nói rằng đội khách nên lạc quan hơn. Tuy nhiên, việc mở bán cầu đầu trận khiến bán cầu lên siêu cao và nhà cái rõ ràng không đủ tự tin. Kèo này khuyến nghị đội chủ nhà chấp.

Đội chủ nhà có được 4 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua trên sân nhà trong mùa giải này. Hiệu suất tấn công và phòng thủ khá khả quan. Đội bóng có hàng phòng ngự thi đấu khá tệ và đã để thủng lưới 6 trận liên tiếp. Tuy nhiên, thành tích sân nhà của đội khách tốt hơn so với sân khách và có thể có cơ hội cầm hòa trước đối thủ.

Đội khách dù bất bại trên BXH nhưng vẫn có khoảng cách về thành tích đối đầu trên sân nhà và sân khách. Đội nhà có được 7 trận thắng và 0 trận thua, đội khách có 3 trận thắng và 4 trận hòa. Thực tế, xác suất thắng trên sân khách không cao và hàng thủ cũng không chênh lệch nhiều. Lớn.

Đôi bên đã đối đầu với nhau trong 6 lần gần nhất. Vyborg đang có lợi thế và ghi được 2 trận thắng và 4 trận hòa, tuy nhiên tỷ lệ hòa cũng không hề thấp. Hai bên mới gặp nhau vào cuối tháng 10. Khi đó, Viborg đã đánh bại đối thủ với tỷ số 3-0. Đánh giá về thực lực, tình hình hiện tại và thứ hạng của đôi bên, việc mở bán cầu trong nửa đầu trận đấu hay thấp nước là hợp lý. Trời mưa, không lạc quan vào việc đội khách có thể giành chiến thắng.

Khuyến nghị: Hill Star lấy bán cầu thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


HOÀN TRẢ KHỦNG 1% THỂ THAO
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page