top of page
  • E.C

Europa Cup Villarreal (sân nhà) vs Sivas Sports

Thời gian: 23 tháng 10, 02:00

Ở lượt trận vòng bảng Europa Cup này, Villarreal của La Liga sẽ đối đầu với Sivas Sports của giải Siêu giải Thổ Nhĩ Kỳ. Xét về cấp độ giải đấu, La Liga phải siêu hạng hơn Thổ Nhĩ Kỳ và Villarreal cũng là một game châu Âu. Sivas Sports là một đội bóng giàu kinh nghiệm, một tân binh của Châu Âu. Cả hai bên quyết định đưa ra quyết định.

Villarreal đang có đà thăng tiến mạnh mẽ ở mùa giải năm nay. Anh đang xếp thứ hai tại La Liga nhưng lại bất bại trên sân nhà. Anh có 3 trận thắng và 1 trận hòa. Anh đã ghi ít nhất 2 bàn trong 4 trận sân nhà gần nhất. Anh có cơ hội thi đấu ở La Liga mùa này. Cố gắng giành suất dự Champions League.

Sivas Sports có được 2 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trong 4 trận đầu mùa. 2 trận thắng cách biệt trên sân khách. Tuy nhiên, đội đã từng thi đấu trên sân khách trong quá khứ và kết quả có thể bị đi xuống bất cứ lúc nào. Không quá lạc quan.

Hai đội chưa từng đối đầu với nhau trong quá khứ và họ khá xa lạ với nhau. Theo tình hình hiện tại, kèo châu Á mở kèo chính chấp 1 trái rưỡi vừa đủ. Bây giờ tỷ lệ chấp vẫn được duy trì ở mức chấp chính một trái rưỡi giữa mức cược. Ngược lại, tỷ lệ tài / xỉu đồng banh đã tăng từ 2,5 / 3 lên 3 trái. Ngụ ý đội chủ nhà có thể suy đoán đối thủ, nên lựa chọn niêm yết.

Khuyến nghị: Villarreal chấp 1,5 bàn thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page