top of page
  • E.C

Europa Cup Villarreal (sân nhà) vs Maccabi Tel Aviv

Thời gian: 03:00 ngày 06 tháng 11

Ở trận đấu tại Europa Cup này, thực lực của hai đội đang có sự chênh lệch. La Liga và giải VĐQG Israel hoàn toàn ở đẳng cấp khác nhau. Villarreal đã thi đấu tốt trên sân nhà mùa này, nhưng trên thị trường này, người ta thực sự không đủ niềm tin vào đội chủ nhà. Chỉ cần đội chủ nhà thực hiện được đường chuyền thì khả năng thua hoặc di chuyển là khá cao. Nếu có thể thì hãy chọn lớn.

Đội chủ nhà đang bất bại trên sân nhà mùa giải này với 3 trận thắng và 1 trận hòa. Hàng tấn công thi đấu khá tốt, ghi trung bình 2 bàn / trận. Họ đã giành được 2 trận thắng ở vòng bảng Europa Cup. Cơ hội thăng tiến khá lớn. Việc thăng hạng cũng có lợi cho những lần đấu tiếp theo.

Đội khách là một cường quốc siêu truyền thống, nhưng phong độ ở mùa giải năm nay là không lý tưởng. Họ đã không thể thắng 3 trận trong giải đấu. Tuy nhiên, họ đã có được 2 chiến thắng tại Europa Cup, không phải đối mặt với Villarreal mạnh nhất trong nhóm. Đội khách nên chăm chỉ tập luyện hơn nữa.

Hai đội cũng từng đối đầu với nhau tại Europa Cup 2017. Khi đó, Villarreal không thắng được hai trận, nhưng đã là ba năm rồi. Các bản ghi trong quá khứ chỉ mang tính chất tham khảo. Dường như thực lực của hai đội lúc này đang có khoảng cách. Bây giờ đội chủ nhà chấp châu Á làm bàn thấp. Những thay đổi tiếp theo rất đáng để quan sát. Có thể rút ra điểm hiệu chỉnh 2: 1.

Kèo tài xỉu: 2.5 / 3 bàn thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page