top of page
  • E.C

EUROPA CUP: Rosenberg (sân nhà) vs Eindhoven

Thời gian: 24:00 ngày 01/10/2020 Ở trận ra quân Europa Cup này, hai bên đều là những đội chơi tấn công, nhưng đẳng cấp của hai đội vẫn có sự chênh lệch, Eredivisie vẫn nhỉnh hơn Na Uy rất nhiều, đội khách cũng chơi tốt ở Châu Âu trong những năm gần đây. Kèo châu Á hiện tại cũng là mức chấp đội khách chấp nửa trái, tuy nhiên lạc quan hơn là cả hai đội sẽ ghi được bàn thắng, và khả năng tài sẽ cao hơn một chút.

Đội chủ nhà đang thi đấu khá tốt gần đây đã bất bại 10 trận liên tiếp và thắng 8. Trong đó hàng công thi đấu rất tốt, 10 trận này họ cũng ghi được 8 bàn thắng lớn và được thi đấu trên sân nhà. Khả năng có bàn thắng trong trận đấu là không thấp.

Eredivisie mới bắt đầu mùa giải, đội khách đã chơi 3 trận và ghi được 2 trận thắng và 1 trận hòa, điều không mấy lý tưởng là cả 3 trận đều để thủng lưới, thể trạng của toàn đội rõ ràng là chưa điều đạt đến mức tốt nhất nên đội chủ nhà hoàn toàn có cơ hội. Nhưng khả năng tấn công của đội khách vẫn rất tốt, chúng ta cũng cần cân nhắc về điều đó.

Hai đội chỉ gặp nhau tại Europa Cup năm ngoái, Eindhoven thắng 4-1 trên sân khách và bị cầm hòa trên sân nhà, thực lực của đôi bên vẫn có khoảng cách nhưng cả hai đội đều đã ghi bàn trong cả hai lượt trận. Kèo châu Á mở cửa đội khách ở thế trận sớm để cho bán cầu dè dặt hơn, sau đó nâng lên mức chấp, vẫn có rủi ro ở thế trận cửa trên.

Khuyến nghị: Tài 2.5/3 trái Chỉ số tin cậy: 70%


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page