top of page
  • E.C

Europa Cup Molde (sân nhà) vs Vienna Fast

Thời gian: 30 tháng 10, 03:00

Trong ngày thi đấu thứ 2 của vòng bảng Europa Cup, việc Molde và Vienna so tài với nhau là rất quan trọng, bởi thực lực của hai đội tương đương nhau và khả năng ai giành vé vào vòng knock-out là tương đối cao. Về cơ bản, cả hai đội đều là một đội tấn công nên sẽ là một trận đấu đẹp mắt và mục tiêu lớn có thể được ưu tiên.

Molde gần đây giành được 4 chiến thắng liên tiếp, 4 trận này anh đều ghi được những bàn thắng đậm, đội nào cũng ghi ít nhất 2 bàn. Ở giải VĐQG, số bàn thua trung bình trên sân nhà đang tiệm cận với 3 bàn, trong quá khứ anh đá 20 bàn ở sân nhà. Trong trận đấu, khả năng xảy ra bóng lớn là 70%.

Tuy thua chóng vánh ở trận đầu tiên vòng bảng nhưng Vienna không nằm ngoài dự đoán để thua Arsenal. Hàng công của đội bóng này cũng không tồi, hàng công mùa này ở giải VĐQG cũng trung bình gần 3 bàn / trận. Với trạng thái 3 chiến thắng liên tiếp, đà tăng khá cao.

Hai bên không đối đầu với nhau trong quá khứ, theo kèo châu Á đội chủ nhà ra kèo siêu cao nửa trái, nay tỷ lệ chấp chính vẫn được giữ nguyên. Một chiến thắng thuyết phục có vẻ khó khăn hơn. Một số quả bóng lớn rơi trực tiếp từ mức cao trong thiết lập ban đầu xuống mức cực thấp. Các quả bóng lớn rõ ràng được ưa chuộng. Nên đầu tư vào các quả bóng lớn.

Khuyến nghị: 2,5 bàn thắng lớn.

Chỉ số niềm tin: 70%


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page