top of page
  • E.C

Dutch Second Telstar (Nhà) vs Đại bàng tiền đạo

Thời gian: 03:00, ngày 11 tháng 11

Trong trận đấu thứ hai này, đội chủ nhà được xếp hạng cao hơn đội khách nhưng họ không thể cầm được bóng. Chỉ có một trận hòa trong trò chơi này. Có vẻ như khả năng chiến thắng của đội chủ nhà là rất thấp. Đội chủ nhà chơi tấn công tốt hơn phòng ngự. Phòng thủ tốt hơn là tấn công. Hai đội thuộc loại khác nhau nhưng tỷ lệ giành chiến thắng trên sân nhà của đội chủ nhà không quá cao. Tốt hơn là nên đi trước đội khách trong một trận hòa.

Đội chủ nhà đã chơi 5 trận trên sân nhà trong mùa giải này. Kết quả là 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Họ ghi trung bình 2,4 bàn mỗi trận. Hàng thủ không quá tệ. Ít nhất phải có thể rút nước thấp hoặc mở một nửa. Chà, lĩnh vực này có thể không lạc quan.

Thành tích thi đấu trên sân khách của đội khách thậm chí còn tốt hơn trên sân nhà. Năm trận sân khách có 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Không có nhiều bàn thắng được ghi. Số bàn thua trung bình mỗi trận đúng 1 bàn nhưng số bàn thua khá ít. Chỉ với 0,4 bàn thắng, không dễ chút nào.

Trong 10 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, đội khách đang có lợi thế với 5 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua, còn trên sân khách cũng giành được lợi thế với 3 trận thắng và 2 trận thua, hoàn toàn không phải e ngại trước đội chủ nhà. Mức kèo châu Á đưa ra cho đội khách ở mức thấp đầu trận. Bây giờ mức của đội khách không thay đổi nhưng mức của đội chủ nhà đã được nâng lên. Có cảm giác rằng có một cách để thu hút mọi người đến với đội nhà với mức chi trả cao.

Khuyến nghị: dang cánh đại bàng về phía trước.

Chỉ số niềm tin: 70%


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page