top of page
  • E.C

Dunbosch thứ hai của Hà Lan (sân nhà) vs Almere City

Thời gian: 01:00 ngày 16 tháng 10

Thực lực của đôi bên có sự chênh lệch, đội khách rõ ràng được đánh giá cao hơn đội chủ nhà về sức mạnh, gần đây đã có được 5 chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường, dù đội chủ nhà có lợi thế sân nhà nhưng tình hình gần đây thực sự quá tệ. Châu Á Kèo chấp cho phép đội khách chấp 1/2 bàn và kèo chấp đủ mạnh. Một chiến thắng trên sân khách không phải là vấn đề và trận đấu có thể thắng.

Đội chủ nhà ghi được 2 trận thắng và 4 trận thua trong mùa giải này và gần đây đã nuốt được 2 trận thua liên tiếp, tuy nhiên đội chủ nhà thi đấu khá tốt trên sân nhà và ghi được 2 trận thắng và 1 trận thua. 4 trận gần nhất, nuốt trọn 3 trận thua, hàng phòng ngự thi đấu đáng lo hơn.

Đội khách giành được 5 trận thắng và 1 trận bất bại, tỷ số trên sân khách là 2 trận thắng và 0 trận thua, về cơ bản thì họ không phải lo lắng quá nhiều về hàng công của đội khách, hang phòng thủ cũng thiếu ổn định như đội chủ nhà. Giống như đội chủ nhà công khai để tạo ra sự khác biệt.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần đây nhất, đội khách chiếm lợi thế tuyệt đối với 8 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, thành tích thi đấu trên sân khách thậm chí còn nhỉnh hơn cả sân nhà, thua 0. Lợi thế của đội khách là khá rõ ràng, lúc đầu theo kèo châu Á, đội khách đã ép một nửa bàn thắng là tỉ lệ thấp, bây giờ tỉ lệ của đội khách cao lên một chút là mức trung bình. Có thể thắng cách biệt một bàn nhỏ là hoàn toàn có thể xảy ra, về cơ bản, trận đấu này là kèo bóng lớn sẽ hơn.

Khuyến nghị: Almere City chấp nửa bàn thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


2 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page