top of page
  • E.C

Chuyên nghiệp Nhật Bản Ba mũi tên Hiroshima (vs) vs Nagoya Whale Eight

Thời gian: 17h00, ngày 11/11

Trận đấu không tệ và 8 đội Nagoya Whales đã chơi với kết quả tốt nhất trong những năm gần đây. Tuy nhiên, Sanfrecce Hiroshima không phải là loại đèn tiết kiệm nhiên liệu. Đội chủ nhà mở trận hòa, lạc quan cho rằng đội chủ nhà bất bại.

Đội chủ nhà đã chơi 13 trận trên sân nhà mùa giải này, với 6 trận thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua. Tổng cộng có 24 bàn thắng được ghi và 16 bàn thua được ghi về hàng phòng thủ. Các nội dung tấn công và phòng thủ khá tốt. Đội không thua trong 3 trận gần nhất, nhưng có những trận hòa. Cần cố gắng nhiều hơn một chút.

Đội khách có thành tích thi đấu sân nhà và sân khách khá tốt. Đội khách ghi được 6 bàn và ghi được 3 trận hòa và 6 trận thua. Sức công kích tương đối kém nhưng mọi thứ vẫn đang được cân bằng. Số bàn thua trung bình trong trận sân khách có thể là 1 ở đây. Hãy tìm kiếm thử xem có điều kiện để tham gia hay không.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần nhất và hai bên giao đấu ngang ngửa. Họ từng giành được 3 trận thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua. Lợi thế sân nhà trong sự kết hợp này là khá rõ ràng. Nếu có thể nhìn cao các cầu thủ Sanfrecce của Hiroshima trong trận đấu này thì đội chủ nhà để lợi thế mức trung bình bị san bằng và chỉ số Kelly ưu tiên loại bỏ các trận thắng trên sân khách. Tỷ số chính xác có thể rơi vào hai khoảng 1-0 và 1-1. Bạn phải chuẩn bị tâm lý để có thể thua nửa chừng khi tham gia thị trường.

Khuyến nghị: Sanfrecce Hiroshima hòa nửa thắng.

Chỉ số tin cậy: 70%


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page