top of page
  • E.C

【FUN88】cúp Brazil Sao Paulo (Nhà) vs Flamengo

Đã cập nhật: 20 thg 11, 2020

Thời gian: 07:30, ngày 19/11

Mang đến cho các bạn một trận đấu tại Cúp Nam Mỹ nhưng chúng ta phải đặc biệt chú ý đến câu hỏi liệu một số cầu thủ đá chính có còn trong đội hình hay không. Cả hai đội đều có thành tích tốt trong mùa giải này. Chỉ có khoảng cách hai điểm về điểm. Đội khách lại càng như vậy. Vua sân khách ở giải VĐQG, trận đấu này không dễ dự đoán, khả năng tấn công của hai đội không tệ, nên ưu tiên đồng banh lớn.

Đội chủ nhà chưa để thua trên sân nhà và ghi được 6 trận thắng và 3 trận hòa. Hiệu suất phòng ngự khá xuất sắc. Chỉ có 5 bàn thua. Tổng cộng có 14 bàn thắng được ghi trên hang tấn công. Hiệu suất tấn công và phòng thủ khá ấn tượng nhưng hóa ra lại bị ảnh hưởng.

Thành tích thi đấu trên sân khách của đội khách là 6 trận thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua. Đó là một số bàn thua không hề nhỏ. Có tổng cộng 18 bàn thua. Tuy nhiên, họ đã bù đắp được điều đó ở trận đấu cuối cùng. Đội bóng đã để thua 3 trận liên tiếp gần đây và không có được phong độ tốt. Khá là lạ.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần nhất. Đội chủ nhà có được 4 trận thắng, 5 trận hòa và 1 trận thua. Từ tình hình hiện tại và dữ liệu lịch sử, đội chủ nhà rõ ràng nhỉnh hơn đội khách. Tuy nhiên, đội khách có khả năng chuyền bóng cao trong trận đấu này. Các cầu thủ chính vắng mặt và các cầu thủ dự bị nên tạo ra sự khác biệt trên hang tấn công. Đó có thể là một trận đấu tấn công và mức cược chấp cũng mở ra là 2.5 / 3 bàn. Đó là lý tưởng để thực hiện một mục tiêu lớn.

Khuyến nghị: 2.5 / 3 bàn thắng cả trận.

Chỉ số niềm tin: 70%


THAM GIA CƯỢC TẠI K8 VÀ THẮNG NGAY 10 BỘ MÁY CHƠI GAME PLAY STATION 50 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page