top of page
  • E.C

Bundesliga Schalke 04 (sân nhà) vs Stuttgart

Thời gian: 02:30 ngày 31 tháng 10

Ở Bundesliga lần này, cả hai đội đều mang đến những cầu thủ kỳ cựu nhưng sự phát triển trong thời gian qua không mấy khả quan. Stuttgart cũng xuống hạng nhưng hiệu suất nâng hạng ở mùa giải này là chấp nhận được. Mặt khác, Schalke 04 phải chịu áp lực về tài chính. Điều này ảnh hưởng đến thành tích chung. Đáng lẽ anh không nên tham dự trận này. Không dễ để đoán trước kết quả. Nên chọn kèo over. Hàng thủ đôi bên không quá ổn định.

Đội chủ nhà vẫn chưa ra sân ở Bundesliga mùa này. Kết quả chỉ là 1 trận hòa và 4 trận thua. Hàng phòng ngự thực sự để thua tới 19 bàn. Số bàn thua trung bình gần chạm mốc 4 bàn. Hàng công và phòng ngự đều cằn cỗi tuy nhiên chỉ có 2 trận sân nhà. Màn trình diễn tiếp theo rất đáng để quan sát.

Đội khách đã chơi 5 trận và ghi được 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Hiệu suất tấn công tốt hơn đáng kể so với phòng thủ. Số bàn thắng trung bình mỗi trận đạt 2 bàn và số bàn trung bình mỗi trận trên sân khách đạt 3 bàn. Chúng ta có thể chờ đợi kết quả sau đó. Rất có thể sẽ là một kết quả tồi.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần nhất. Mặt khác, Schalke 04 đã có được 7 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Tuy nhiên, Schalke không lạc quan chút nào ở mùa giải này và sẽ được chấp trên sân nhà. Nên quan sát thêm một vài lượt đấu. Để lên lịch trình độ sức mạnh của Schalke. Sẽ chọn bóng lớn, vì đội chủ nhà nên háo thắng, có thể cố gắng tấn công, sức tấn công của đội khách không tệ, cơ hội mở ra lớn.

Kèo tài xỉu: 2.5 / 3 bàn thắng.

Chỉ số niềm tin: 70%


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page