top of page
  • K8VN Lin

[K8VN] Aalborg (Sân nhà) vs Copenhagen 1h00 ngày 24/7

Trong trận đấu phụ trong mùa giải League này của Đan Mạch, hai bên chỉ gặp nhau vào tháng Sáu.Đội Copenhagen đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trên sân nhà. Tuy nhiên, tình hình của hai đội đã thay đổi đáng kể vì đội chủ nhà chỉ thua một trận trong sáu trận gần đây. Nếu bạn không giành được chiến thắng trong 6 trận liên tiếp, đội khách sẽ nhượng bộ hơn trong những đoàn tấn công. Thì đội chủ nhà sẽ có cơ hội giành được chiến thắng trong trận đấu này.

Trong mùa giải này đội chủ nhà đã có thành tích 7 trận thắng 2 trận hòa 4 trận thua, với khả năng tấn công khá mạnh. Số bàn thắng trung bình trong mỗi trận là 2 bàn. Kiểm soát được số bàn thua trung bình mỗi trân là khoảng 1 bàn. Đội chủ nhà đã giành được hai trận thắng liên tiếp gần đây. Phong độ của các cầu thủ trong đội đang rất là sung mãn. Khả năng sẽ giành được chiến thắng.

Đội khách đứng thứ hai trong giải đấu, và kết quả thi đấu trên sân khách không tệ. Họ có 7 trận thắng, 1 trận hòa và 5 trận thua. Tuy nhiên, họ đã không thắng 4 trận liên tiếp gần đây. Sức mạnh tấn công của đội ở trạng thái tương đối thấp. Những vẫn chưa biết bao giờ sẽ lấy lại phong độ như trước.

Trong 10 trận đấu giao hữu gần đây giữa hai đội, đội khách có lợi thế hơn đã giành được 4 trận thắng 3 trận hòa và 3 trận thua. Tuy nhiên, đội chủ nhà chưa bao giờ thua đội khách trên sân nhà. Tình trạng đội khách rất kém, điều này khá thuận lợi cho đội chủ nhà. Khi bắt đầu mua giải Châu Á, đội chủ nhà có lợi thế hơn, nhưng theo tình hình chung cuộc thì đội khách đang lấy lại phong độ có khả năng sẽ loại ngược dòng và giành được chiến thắng. Tình hình của đội khách cũng khá khách quan. Vẫn chưa đoán trước được điều gì.


Khuyến nghị: Aalborg đã nắm được một nữa cơ hội chiến thắng

Chỉ số niềm tin: 70%


Đăng Ký Ngay K8VN

Trang Cá Cược Bóng Đá Uy Tín Nhất Hiện Nay

http://k8vn55.com/register

0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page