top of page
  • K8VN Lin

【K8VN】 Ngoại hạng Anh Watford( Đội chủ )vs Norwich( Đội Khách), 0h00 ngày 8/7: Thời cơ của chủ nhà.

Đã cập nhật: 8 thg 7, 2020

Việc được gặp đối thủ trực tiếp Norwich trong cuộc đua trụ hạng là cơ hội lớn để Watford bứt xa khỏi nhóm cầm đèn đỏ.

Mặc dù cả hai đội đều thuộc về đội xếp bét bảng trong trận đấu ở Premier League này, nhưng tầm quan trọng của trận đấu này không hề thấp. Đội chủ nhà Watford hiện đang xuống hạng trong vòng đấu Ngoại hạng Anh. Mặc dù đối thủ đội khách Norwich đã ở đáy bảng từ vòng 19 nhưng đội chủ nhà nói du thế nào cũng phải giành chiến thắng. Đội Norwich đã trong tình huống tồi tệ sau trận đấu lượt về. Lần này lại là trận đấu trên sân khách. Lợi thế thắng trận thuộc về đội nhà Watford có cơ hội giành chiến thắng chung cuộc nhiều hơn một bàn thắng. cán cân đang nghiêng về Watford.

Thành tích của đội chủ nhà trên sân nhà không mấy khả quan, chỉ có 4 trận thắng, 6 trận hòa và 6 trận thua, nhưng sức tấn công và phòng thủ tốt hơn nhiều so với trước. Họ cũng đã đụng độ đội Liverpool trên sân nhà, nhưng đã thua 4 trận trong 5 trận đấu gần đây. Tình trạng của đội tệ hơn.

Tỷ số chiến thắng trên sân khách của đội khách là thấp nhất giải đấu, chỉ có 1 trận thắng, 3 trận hòa và 12 trận thua, chỉ ghi được tổng cộng 6 bàn thắng, bị lủng lưới lên tới 30 quả,trong 5 trận trận đấu lượt về 1 trận hòa và 4 trận thua. Trên cơ bản là đội khách vẫn đang đuổi theo đối thủ của mình.

Trong 10 trận đấu gần nhất giữa hai đội, hai đội có tỷ lệ chiến đấu đồng đều và mỗi đội ghi được 4 chiến thắng, 2 trận hòa và 4 trận thua. Cunngx không phải vì có lợi thế sân nhà. Hiện nay vị trí của đội chủ nhà đã rớt trong bảng hạng. Nhưng cũng không ngoại lệ sẽ leo lên trong bảng xếp hạng. Kiến nghị mua sớm, sẽ có nhiều lợi thế.

Dự đoán của chuyên gia là gì? Chọn Watford

Tỷ lệ thắng lên đến: 70%

Đăng Ký Ngay K8VN

Trang Cá Cược Bóng Đá Uy Tín Nhất Hiện Nay

http://k8vn55.com/register


6 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page