top of page
  • E.C

【FUN88 Dự Đoán】Serie A Sendoria (Sân nhà) vs Inter Milan

Thời gian: 21h00, ngày 06/01

Trong trận đấu tại Serie A này, cả hai đội đều là những cầu thủ kỳ cựu. Các cầu thủ quốc tế mùa này rất khỏe và có cơ hội cắt đường liên tiếp để Juventus làm bá chủ. Tuy nhiên, AC Milan tạm dẫn đầu mùa này, còn đội khách Sendoria có suất đặc cách. Trận sân nhà không bằng sân khách. Trò chơi này lại ở nhà. Inter Milan đá sân khách cũng khá mạnh. Đó là sự lạc quan về thiết lập hàng đầu và chiến thắng trên sân khách không phải là vấn đề.

Đội chủ nhà chỉ có được 2 trận thắng, 1 trận hòa và để thua 4 trận trên sân nhà ở mùa giải năm nay. Khả năng tấn công không tồi. Số bàn thắng trung bình mỗi trận gần 2 bàn. Tuy nhiên, tuyến sau lại mắc nhiều sai lầm dẫn đến chỉ có hiệu số 1 bàn thua giữa số bàn thua và số bàn thua. Hàng phòng thủ đang khá đáng lo ngại và cần được chú ý.

Inter Milan đang bất bại trên con đường thi đấu mùa này, với 5 chiến thắng và 2 trận hòa. Tỷ số bàn thắng thua khá đẹp mắt. Việc ghi nhiều hơn 2 bàn mỗi trận và kiểm soát số bàn trung bình mỗi trận là điều không dễ dàng. Mùa giải này đầy hứa hẹn.

Trong 10 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, Inter Milan đang chiếm ưu thế tuyệt đối với 7 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua, đồng thời đang có mạch 6 trận toàn thắng, tuy nhiên tỷ lệ thắng cách biệt hơn 1 bàn là không quá cao. Kèo châu Á đã mở ra Inter Milan trong trận đấu sớm để tạo ra một bàn thắng giữa mực nước. Hiện mực nước của Inter Milan đã lên một chút, vẫn lạc quan vào chiến thắng của các vị khách. Ngoài ra, những quả bóng lớn và nhỏ cũng rất đáng được quan tâm. Quả bóng lớn sẽ có cơ hội được thực hiện.

Nhận định: Inter Milan thắng cách biệt 1 bàn.

Chỉ số niềm tin: 70%

Chào mừng thành viên mới tham gia Casino trực tuyến, thưởng ngay 88% lên đến 1 triệu
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page