top of page
  • E.C

【FUN88 Dự Đoán】Serie A Lazio (sân nhà) vs Roma

Thời gian: 16 tháng 1 02:45

Trận chiến tại Serie A này, hai đội đang xếp nhất bảng nhưng điểm đã cách biệt 6 điểm. Thành tích kém cỏi của Lazio trên sân nhà mùa này đã kéo thứ hạng của họ đi xuống, nhưng kết quả trên sân khách của Roma cũng không mấy khả quan. Thật khó tin khi mở tỷ số chấp của đội khách trong trận đấu này. Nên mở hòa sẽ hợp lý hơn. Ở trường hợp này, đội chủ nhà được chọn chấp.

Lazio mới chỉ có 3 chiến thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua trên sân nhà mùa này. Số bàn thua nhiều hơn số bàn thua là 2 bàn. Tuy nhiên, họ đã có được 2 chiến thắng liên tiếp trên sân nhà gần đây. Dường như có dấu hiệu phục hồi dưới đáy. Lần trước đội bị thua trên sân nhà. Hãy để, cuối cùng giành chiến thắng.

Thành tích sân khách của Roma là 4 trận thắng, 1 trận hòa và 3 trận thua. Số bàn thua trung bình mỗi trận lên tới 2 bàn cho thấy khả năng tấn công khá tốt, nhưng số bàn thua trung bình vẫn nhiều hơn số bàn thua. Hàng phòng thủ đầy lo lắng. Nhóm nghiên cứu gần đây đã rút ra một. Sóng 4 bất bại.

Hai đội đã đối đầu với nhau trong 10 lần gần nhất. Đội khách có lợi thế hơn một chút với 4 trận thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua. Tuy nhiên, đội chủ nhà mới chỉ để thua 1 trận trong 5 trận sân nhà, và lợi thế sân nhà vẫn là điều hiển nhiên. Ở trận đấu sớm theo kèo châu Á, đội khách được chấp mức nước siêu cao từ 1/2 đến 1/2. Hiện mực nước của đội khách vẫn đang lên nhẹ. Chỉ số Kelly lạc quan một phần về kết quả. Khi chưa thấy rõ lợi thế của đội khách, nên chọn ván sau.

Khuyến nghị: Lazio hòa với tỷ lệ chấp.

Chỉ số niềm tin: 70%


Thưởng 2,000,000 VND Mỗi Ngày Khi Đặt Cược Tại Casino Trực Tuyến.
0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page